MÓN NGON 15:54 ngày 05/05/2017

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn là dân mê ăn kinh niên

1.Dễ cháy túi

Các “thánh ăn” chớ lắc đầu nguầy nguậy, nếu không đến mức cháy túi bởi ăn uống thì bạn cũng tiêu phần nhiều tiền lương cho “bao tử” đúng không? Bởi với tâm niệm “cuộc đời là những bữa ăn” nên foodie chính hiệu sẵn sàng chi lớn cho các bữa ngon chất lượng, chuyện hao hụt hầu bao chẳng phải là chuyện lạ!

vi tien 1

Bởi với tâm niệm “cuộc đời là những bữa ăn” nên foodie chính hiệu sẵn sàng chi lớn cho các bữa ngon chất lượng!

2.Chỉ cần ăn ngon, không ngại đường xa

Dân mê ăn hễ thèm là nhích, hễ thích là ăn không quản ngại đường xá xa xôi! Vượt 8 tiếng đường đèo ăn miếng bánh tráng giòn rụm ở Đà Lạt hay vượt gió nhấm nháp vị bánh khọt chuẩn Vũng Tàu cũng chẳng nhằm nhò gì! Chỉ cần được ăn đúng quán, đúng hương vị thì đường xa cũng hoá gần!

ngac nhien 2

Dân mê ăn hễ thèm là nhích, mà nhích với bạn bè lại càng vui!

3.Đã ăn, phải ăn đúng điệu!

Dân mê ăn đã ăn là phải ăn ngon hết cỡ! Bún đậu không thể thiếu kinh giới, bún ốc nhất định có chuối hầm, gà cần đi đôi với lá chanh, xả ớt…  Sự kết hợp hài hoà giữa các nguyên liệu tạo nên một tổng thể đậm vị, chỉ một lần ăn thôi là “nhớ nhau cả đời”! Dấu hiệu này, gọi là khó tính cũng đúng mà “khó ở” cũng chẳng sai. Nhưng để được thưởng thức hương vị “chuẩn không cần chỉnh” thì “khó ở” một chút cũng chấp nhận được! Vô tư đi!

an 3

Sự kết hợp hài hoà giữa các nguyên liệu tạo nên một tổng thể đậm vị, chỉ một lần ăn thôi là “nhớ nhau cả đời”!

4.Sẵn sàng thử những món độc lạ

Là dân chơi không sợ mưa rơi, dân mê ăn thì ăn không bỏ sót! Foodie chính hiệu ắt đã thử qua những chú đuông dừa bé xinh ngúng nguẩy hay món đậu phụ thối, hàu sữa tươi rói! Chỉ dân mê ăn mới hiểu cảm giác “chinh phục” một món hiếm-người-dám- ăn thì “đã đời” như thế nào!

nhong 4

Những món ăn độc lạ luôn thu hút dân mê ăn!

5.      Xông pha mọi mặt trận ăn uống!

Mọi mặt trận ăn uống dù lớn dù nhỏ cũng không thể vắng mặt các foodie chính hiệu, đó có thể đơn thuần là các cuộc tụ tập ăn uống cùng bạn bè hay hội chợ ẩm thực hoặc những cuộc thi ăn uống! Dĩ nhiên cuộc chiến ăn uống Thèm là nhích cùng 7UP cũng không thể nằm ngoài tầm ngắm của hội mê ăn! Chẳng thế mà cuộc chiến này luôn nhộn nhịp rộn rang quá thể! Vừa được ăn ngon, sống ảo và rinh quà thì quá hợp ý các thánh ăn luôn!

7-up-5

Dân mê ăn đang “chết đứ đừ” với cuộc chiến “Thèm là nhích cùng 7UP”!

6.Luôn khiến gấu mập lên

E hèm, ai trót dại phải lòng một cô nàng mê ăn thì hãy chuẩn bị tinh thần tăng cân nhé! Vì nàng tường tận mọi quán ăn “ngon phát ngất”, chất phát hờn nên có thể lôi kéo gấu đi ăn bất cứ lúc nào! Từ chối chỉ khiến nàng nổi giận và khiến bạn chuốc rắc rối mà thôi!

7.Sôi sục quyết tâm tham gia Hành trình ăn xuyên Việt!

Sẽ thật “lạc hậu” nếu bạn chẳng biết đến Hành trình ăn xuyên Việt! Đây là chuyến đi miễn phí trong vòng 7 ngày đưa 7 người chơi đến mọi miền Tổ quốc để thưởng thức các món ngon lừng lẫy tại nơi nó được sinh ra. Không phải nghi ngờ gì nữa, các Foodie chính hiệu chính là đối thủ nặng ký và là ứng cử viên tiềm năng cho hành trình.

foody 6

Dân mê ăn thì không thể không tải ngay ứng dụng Foody và tham gia cuộc chiến “Thèm là nhích cùng 7UP”!

Chỉ cần chọn quán thuộc bản đồ ẩm thực, đi ăn và chụp ảnh món ăn cùng 7UP, check in để unlock quán ăn, bạn đã có cơ hội giành một suất tham gia hành trình độc lạ và thú vị này. Chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng Foody và tham gia ngay?

Nghía qua thể lệ “đua” tại https://goo.gl/yZwba4  nhé!

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận