NHÀ HÀNG 11:33 ngày 21/06/2017

Ăn hải sản thỏa thích với hai nhà hàng nổi bật tại Sài Gòn

Với nhiều món ăn để lựa chọn từ những món ngon bản địa cho tới quốc tế, các loại hải sản tươi sống, các loại tráng miệng thanh tao và quầy cocktails đặc trưng của hai nhà hàng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một ngày chủ nhật quây quần bên gia đình và bạn bè.

Một sự kết hợp tuyệt vời từ những món ngon bản địa và ẩm thực thế giới sẽ được những đầu bếp tài hoa của chúng tôi phục vụ bạn ngay tại gian bếp mở của nhà hàng Market 39 để có một bữa tối ấm cúng, quây quần bên người thân.

Bữa tiệc tối xa hoa với những món ngon như hải sản tươi sống, thịt nướng BBQ đậm đà, các loại thịt thượng hạng được lựa chọn kỹ càng cùng với các món tráng miệng hấp dẫn và không thể thiếu các loại rượu vang thượng hạng sẽ làm hài lòng nhu cầu của thực khách.

Bạn có thể đến vào các tối Thứ 7 và Chủ nhật với các món ngon từ hải sản: VND 1,250,000++/người bao gồm rượu vang Pháp, bia, nước giải khát, trà và cà phê; VND 1,050,000++/người bao gồm rượu vang, bia, nước giải khát, trà và cà phê

Các gói tiệc tối hiện có tại nhà hàng Market 39 từ 6:00PM tới 10:00PM mỗi tối từ đây đến hết tháng 7.

Buffet tiệc tối ẩm thực Singapore vào thứ 6 cuối cùng của tháng

Nền văn hóa đa sắc tộc của Singapore đã hình thành nên những hương vị ẩm thực muôn màu muôn vẻ, được thể hiện qua vô số các món ăn mang sắc thái không chỉ từ Trung Hoa mà còn từ Ấn Độ, các quốc gia Trung Đông, Thái Lan, Indonesia, Anh và Bồ Đào Nha.

Hãy đến InterContinental Saigon vào tối thứ sáu cuối cùng của mỗi tháng để có cơ hội trải nghiệm hương vị ẩm thực Singapore với hơn 20 món ăn đặc trưng, từ cua sốt ớt, cà ri cá cho đến cơm gà và bánh mì nướng kaya trong khi đắm chìm vào sự ngọt ngào của Teh Tarik (một loại trà ngọt của Singapore). Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá một trong những nền ẩm thực đa sắc màu nhất thế giới, bởi nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn vào 30/6 và 28/7/2017.

Bữa tối buffet Singapore với giá chỉ VND 1,250,000++, bao gồm rượu vang, bia, và nước giải khát tại nhà hàng Market 39.

Hùng Lĩnh

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận