MÓN NGON 09:17 ngày 16/08/2017

Brodard – Trung thu màu khoai lang tím

Tết Trung thu từ lâu không chỉ là ngày hội dành cho thiếu nhi mà còn là dịp để bày tỏ lòng tri ân, siết chặt những mối thâm tình, bền vững tình thâm giao. Bánh Trung thu Brodard năm nay với chủ đề “Trung thu Thịnh Vượng” sẽ là một món quà đầy ý nghĩa xuất phát từ sự chân thành dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè và đối tác.

Cũng như mọi năm, bên cạnh những loại nhân truyền thống và đặc trưng như: thập cẩm gà quay, đậu xanh sầu riêng, khoai môn hạt sen, Tiramisu trà xanh, Sen Cranberry (Nam Việt Quất), bánh dẻo ngũ hạt… Brodard luôn giới thiệu một loại nhân mới nhằm không ngừng làm mới khẩu vị của người tiêu dùng.

san pham dac trung banh khoai lang tim trung muoi

Bánh trung thu khoai lang tím, trứng muối

Đó là chiếc bánh nướng nhân khoai lang tím. Chiếc bánh có màu tím tự nhiên, nhân bánh có độ dẻo, mềm mịn, vị ngọt thanh của sen kết hợp với vị bùi bùi của trứng muối sẽ làm cho hương vị chiếc bánh trở nên vô cùng thanh khiết. Khoai lang tím, tên gọi một loại củ nghe có vẻ khá thông dụng đối với người Việt, nhưng “Bánh khoai lang tím” – Đứa con tinh thần của thương hiệu Trung Thu Brodard được chắc lọc từ những tinh chất tốt cho sức khỏe.

cac loai banh

Với hàm lượng tinh bột khoai lang tím – Đặc sản của Nhật (Với mỗi củ khoai tinh hoa của xứ sở Anh Đào chỉ tinh chiết được 8gr tinh bột đầy dưỡng). Và cũng không phải ngẫu nhiên khi Brodard chọn khoai lang tím để giới thiệu đến người tiêu dùng như một sản phẩm mới của bánh Trung thu năm nay, đó là bên cạnh màu tím tự nhiên độc đáo của nhân bánh thì khoai lang tím còn có công dụng rất tuyệt vời trong việc giảm cao huyết áp và giảm cân một cách khá hiệu quả.  

bo suu tap cac loai hop

Bánh trung thu sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 04/08/2017 tại hệ thống 17 cửa hàng chính thức của Brodard và hệ thống các nhà hàng - khách sạn trực thuộc Công ty Cổ phần Bông Sen. 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận