NHÀ HÀNG 12:06 ngày 05/06/2017

Bữa tiệc rượu kiểu Ý theo phong cách Pullman

La Cheminée phục vụ các món ăn lấy cảm hứng từ ẩm thực địa phương truyền thống và món ăn quốc tế được chế biến theo xu hướng thời đại. Với khu vực Bếp Mở, thực khách sẽ được chiêm ngưỡng tài nấu Ăn của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thực đơn Buffet phong phú, thực đơn gọi món để chia sẻ cùng gia đình, bạn bè; tất cả đều được thực hiện nhằm đem đến cho thực khách một không gian thoáng đạt, linh hoạt nhưng cũng rất ấm cúng.

 Bếp Trưởng Filippo Morelli

Tháng 6 này, Nhà hàng La Chemine Khách sạn Pullman Hanoi ( 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) đã mở ra một dịch vụ mới : Bữa tiệc rượu kiểu Ý theo phong cách Pullman. Đến đây, các bạn sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Ý  với bữa tiệc tối tự chọn phong phú gồm các loại Mỳ Ý, Pizza, Gorgonzola, Provolone, Prosciutto, Pancetta, và Mortadella… Chuyến du hành ẩm thực Ý sẽ bắt đầu với quầy khai vị và salad tươi ngon và đầy màu sắc, quầy thịt nguội với món đặc trưng là giăm bông Parma lừng danh, quầy phô mai Ý có phô mai xanh Gorgonzola hay phô mai mềm Taleggio mà hương vị sẽ trở nên đậm đà hơn khi thưởng thức cùng ly rượu vang đỏ hay champagne. Đừng quên quầy thịt nướng với món chủ đạo là đùi cừu hay khu hải sản với món cá tuyết đen nấu theo kiểu Địa Trung Hải. Sẽ thật thiếu xót nếu không nếm thử những món ăn Ý đã trở nên nổi tiếng toàn cầu tại quầy mỳ Ý như mỳ Ravioli, Lasagna nấu cùng phô mai Fontina cheese và nấm Porcini, quầy pizza, và cuối cùng là quầy tráng miệng với hơn mười món cho bạn lựa chọn mà nổi bật là panna cotta việt quất và tiramisu.

Thực đơn được thiết kế và chuẩn bị bởi chuyên gia ẩm thực Ý – Tổng Bếp Trưởng Filippo Morelli. Ông đã có mười một năm kinh nghiệm giữ vị trí Đầu Bếp Ẩm Thực Ý trong các khách sạn quốc tế hạng sang và có kiến thức sâu rộng về các món ăn Địa Trung Hải. Nguyên liệu món ăn được nhập khẩu từ nước Ý.

Để mang lại cho bạn một bữa tối kiểu Ý đích thực, danh sách rượu vang hảo hạng gồm Pinot Grigio, Moscato d’Asti, Valpollicella, Barolo... được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Âm nhạc và không gian trang trí sẽ mang phong cách của xứ sở hình chiếc giầy.

Thúy Bình

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận