VUA BẾP 10:42 ngày 28/08/2015

Intercontinental Asiana Saigon - Bếp trưởng mới.

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon hân hạnh được giới thiệu Ông Eric Fettke đảm nhận vị trí bếp trưởng. Trong vai trò mới này, ông Eric sẽ điều hành bộ phận bếp của ba nhà hàng, hai quầy bar và dịch vụ yến tiệc của khách sạn InterContinental Asiana Saigon – khách sạn hàng đầu châu Á năm 2014 và khách sạn hội nghị tốt nhất năm 2014 bởi tổ chức danh giá World Travel Awards 2014.
Ông Eric với hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí Bếp trưởng của các khách sạn thuộc tập đoàn InterContinental Hotels Group trên khắp thế giới có thể kể đến:  InterContinental Aqaba Resort, tại Red Sea, Jordan, InterContinental Hanoi Westlake and InterContinental Hanoi Landmark 72, InterContinental Warszawa, Phần Lan, and InterContinental Johannesburg  Nam Phi. Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Hà Nội, Bếp trưởng Eric đã áp dụng kiến thức nghề và tạo nên cá tính riêng trong ẩm thực, kết hợp với kinh nghiệm ẩm thực châu Á nhằm sáng tạo ra nhiều công thức riêng, mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho thực khách bản địa và khách du lịch. 
 
chef eric 1
Ông Eric Fettke - Bếp trưởng mới của nhà hàng InterContinental Asiana Saigon.
 
Với nền tảng kiến thức ẩm thực sâu sắc cùng trải nghiệm với nhiều điểm đến khác nhau, bếp trưởng Eric còn được biết đến như nghệ sĩ sáng tạo tài ba với kỹ thuật chuyên môn điêu luyện kết hợp cùng phương pháp chế biến hiện đại, luôn sáng tạo và đổi mới. Ông hứa hẹn sẽ mang đến ẩm thực tinh tuý kết hợp kiến thức ẩm thực Việt Nam và châu Á.
Chúng tôi hân hoan chào đón Bếp trưởng Eric Fettke gia nhập vào “ngôi nhà chung” InterContinental Asiana Saigon”, ông James Young Tổng giám đốc khu vực Indochina và Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Asiana Saigon phát biểu: “Ông Eric là một nghệ nhân tài năng và là một lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm có nhiều năm làm việc tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi tin rằng Bếp trưởng Eric sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho những thực khách sành ăn trong thành phố.”
“Tôi thực sự rất hào hứng khi đảm nhận cương vị Bếp trưởng tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon – một trong những khách sạn tiên phong thuộc tập đoàn InterContinental Hotels Group trong khu vực.” Bếp trưởng Eric nói: “Tôi có nguyện vọng trở thành bếp trưởng ở một nơi có qui mô và tầm ảnh hưởng lớn, nơi mà tôi có thể đến để biến những ý tưởng thành hiện thực. Theo tôi nghệ thuật ẩm thực sẽ trở nên cuốn hút đối với cả đầu bếp lẫn thực khách khi có thể đem lại phong cách ẩm thực hiện đại mang dấu ấn của sự sáng tạo và cách tân”.
 
 
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận