VUA BẾP 11:37 ngày 14/08/2015

Intercontinental Asiana Saigon giới thiệu Giám đốc ẩm thực.

InterContinental Asiana Saigon chính thức bổ nhiệm ông Derek Gomez vào vị trí Giám đốc Ẩm thực của khách sạn. Trước khi bắt đầu vị trí này, ông từng đảm nhiệm vị trí Trợ lí giám đốc ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Việt Nam.

Ông Derek Gomez, người sẽ đảm nhận chức vụ Giám đốc ẩm thực của khách sạn InterContinental Asian Saigon 

Đến từ quốc gia Malaysia, ông Derek với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành nhà hàng khách sạn và ẩm thực xuyên suôt các quốc gia châu Á và Trung Đông với phần lớn thời gian công tác tại các thương hiệu khách sạn nổi tiếng. Trước khi đến Việt Nam, ông Derek đã từng công tác tại các khách sạn danh tiếng như Four Seasons Hotel Riyadh, Renaissance Hotel Kuala Lumpur, Four Season Langkawi Malaysia, Le Meridien Hotel Kuala Lumpur và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này ông Derek xứng đáng được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Ẩm thực của khách sạn.

mr

Ông Derek Gomez - Giám Đốc Ẩm Thực Mới Của Khách Sạn InterContinental Asiana Saigon.

Với cương vị mới này, ông Derek sẽ điều hành kinh doanh ẩm thực của ba nhà hàng, hai quầy bar và dịch vụ yến tiệc của khách sạn InterContinental Asiana Saigon – khách sạn hàng đầu châu Á năm 2014 và khách sạn hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2014 chứng nhận bởi tổ chức danh giá World Travel Awards.

“Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành quản lý nhà hàng khách sạn và kiến thức thực tiễn xuất sắc về ẩm thực và rượu vang, ông Derek Gomez sẽ góp phần vào những thành công rực rỡ kế tiếp của các nhà hàng tại khách sạn InterCotinental Asiana Saigon và chắc chắn thực khách sành ăn sẽ được trải nghiệm thêm những tinh hoa ẩm thực trong thành phố”, Ông James Young Tổng giám đốc khu vực Indochina và Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Asiana Saigon chia sẻ.

Tốt nghiệp trường đại học Toulouse, Pháp, ông Derek cũng có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nếm thử rượu vang và là một thành viên tích cực của Tổ chức giáo dục rượu vang.

Giới thiệu thương hiệu InterContinental® Hotels & Resorts

Thương hiệu InterContinental® Hotels & Resorts có hơn 180 khách sạn trên 60 quốc gia với trên 60 năm tầm nhìn và kinh nghiệm. Là một thương hiệu quốc tế, chúng tôi tin vào sự quan trọng của chất lượng dịch vụ thượng hạng và cơ sở vật chất cao cấp nhưng chính sự tận tâm với khách hàng mới đem đến sự khác biệt. Khát khao của chúng tôi là mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho khách. Kết nối những người du lịch với các tinh túy của địa phương bằng cách chia sẻ kiến thức, hiểu biết để mọi trải nghiệm đều ý nghĩa nhất.

Thông tin liên hệ : intercontinental.com hoặc https://twitter.com/InterConHotels hay http:// facebook.com/intercontinental.

Giới thiệu về tập đoàn IHG

igh

InterContinental Hotels Group (IHG) [LON:IHG, NYSE:IHG (ADRs)] là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như InterContinental® Hotels & Resorts, Hotel Indigo®, Crowne Plaza® Hotels & Resorts, Holiday Inn® Hotels and Resorts, Holiday Inn Express®, Staybridge Suites®, Candlewood Suites®, cùng với hai thương hiệu mới ra đời gần đây là EVENTM Hotels và HUALUXETM Hotels & Resorts. Tập đoàn IHG cũng là nhà quản lý của chương trình Priority Club Rewards, chương trình thành viên đầu tiên và lớn nhất trong các tập đoàn khách sạn với hơn 80 triệu thành viên trên toàn thế giới. Năm 2013, chương trình được đổi tên thành IHG Rewards Club với nhiều lợi ích hơn cho khách hang thành viên.

Với các hình thức như nhượng quyền thương hiệu, cho thuê, quản lý hoặc sở hữu, tập đoàn IHG đã và đang phát triển thành công chuỗi 4.700 khách sạn với tổng cộng 693.000 phòng ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Với hơn 1.000 khách sạn sẽ được đưa vào hoạt động trong một vài năm tới, tập đoàn IHG dự kiến sẽ mang lại hơn 90.000 việc làm mới cho người lao động.

InterContinental Hotels Group PLC là công ty quản lý của tập đoàn với văn phòng điều hành được đặt tại Vương Quốc Anh bao gồm nước Anh và xứ Wales.

Thông tin liên hệ tại địa chỉ : www.ihg.com

Tra cứu thông tin về chương trình thành viên : www.ihgrewardsclub.com

Tham khảo thông tin mới nhât về tập đoàn  : www.ihg.com/media, www.twitter.com/ihgplc hoặc  www.youtube.com/ihgplc

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận