VUA BẾP 18:57 ngày 16/09/2014

Khách sạn Metropole Hà Nội chào đón bếp trưởng mới

Nicholas Shadbolt, người có 28 năm kinh nghiệm làm việc khắp các khách sạn nổi tiếng trên thế giới sẽ tiếp tục sự nghiệp tại khách sạn lâu đời nhất Việt Nam – khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi. Với cương vị là bếp trưởng mới của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi anh sẽ quản lý 3 nhà hàng âu-á và 3 quán bar khác của khách sạn là Le Club, La Terrasse và Bamboo Bar.

Shadbolt tới Hà Nội sau khi kết thúc cuộc hành trình của mình ở Trung Quốc. Trong thời gian làm việc tại các khách sạn thuộc thương hiệu Sofitel tại Thượng Hải và Nam Kinh, ông đã có kinh nghiệm phụ trách các nhà hàng Trung Quốc và Ý và nâng tầm các món ăn cũng như đảm bảo chất lượng hài hòa với các tiêu chuẩn hiện đại.

 Trong khi các đầu bếp khác thường gắn bó với một số quốc gia nhất định trong sự nghiệp của họ, và ít khi chuyển tới những nơi hoàn toàn xa lạ, thì con đường đi của Shadbolt là cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới trải dài suốt bốn thập kỉ. Khởi nghiệp tại London, ông chuyển tới Úc, rồi tới Hong Kong và Macau, tiếp đến Ả Rập Saudi, Li-băng và Costa Rica, cũng như nhiều nơi khác. Anh chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ phải tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Mọi điểm đến đều trở thành những nơi mà tôi yêu thích.”
 
Trong sự nghiệp của mình, ông làm việc tại các thương hiệu khách sạn danh tiếng như Ritz-Carlton, InterContinential, Wynn and Marriott, cũng như các khách sạn và nhà hàng khác.
 
 
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận