NHÀ HÀNG 13:07 ngày 26/07/2017

Khám phá phố hội ngay trong lòng Hà Nội

Là phố cảng sầm uất vào thế kỉ 16, 17, phố cổ Hội An được biết đến như một điểm đến ấn tượng với sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây. Không chỉ có kiến trúc cổ độc đáo, Hội An còn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên với sự phong phú đa dạng của các món ăn mang đậm văn hóa vùng miền.

Từ ngày hôm  nay đến 30 tháng 7 này, các thực khách của JW Café nằm trong Khách sạn JW Marriott Hanoi (Số 8 đường Đỗ Đức Dục, Hà Nội) sẽ được trải nghiệm không khí phố Hội đặc trưng ngay giữa lòng Hà Nội với những chiếc đèn lồng lung linh sắc màu. Hãy cùng thưởng thức những món ăn bản địa đặc sắc được chuẩn bị kĩ lưỡng bởi bếp trưởng khách mời cùng nhiều loại thức uống làm từ sữa chua tươi mát và độc đáo.

Bên cạnh đó, không làm phụ lòng những thực khách sành ăn , bếp trưởng tài năng Jean- Francois Nulli cũng sẽ trổ tài món thịt bò Capegrim - Black Angus hảo hạng, được nướng tái chín . Thịt không cần tẩm ướp gia vị kĩ càng mà chỉ rắc vài hạt muối biển và nướng trên than nóng, để có thể giữ nguyên mọi hương vị thuần khiết đặc trưng nhất của bò Capegrim - Black Angus.

Vừa thưởng thức thịt bò lạ miệng lại vừa nhâm nhi một ly  sparkling cocktail mát lạnh vào những ngày hè oi nóng thì còn gì hơn.

Thúy Bình

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận