NHÀ HÀNG 13:46 ngày 17/08/2017

Món ngon báo hiếu trong mùa Vu Lan bạn cần biết

Lễ Vu Lan được biết đến là mùa báo hiếu để bày tỏ lòng hiếu nghĩa với ông bà, cha mẹ. Hãy xem những gợi ý giúp bạn có một ngày trọn vẹn với những người thân yêu.

Măng Tây trắng tươi ngon từ vườn nhà

Tháng 8 này, thưởng thức các món ăn đặc sắc từ Pháp tại nhà hàng Cafe Cardinal thuộc khách sạn The Reverie Saigon, với nguyên liệu chính là măng tây trắng tươi ngon được chế biến đặc biệt. Nhà hàng phục vụ các món yêu thích như Măng tây trắng nướng gratin, phô mai Parmesan, trứng chần và sốt Hollandaise hoặc Súp măng tây trắng với tôm Pháp và hạt phỉ. Và không thể bỏ qua món chính với hương vị tươi ngon của Cá hồi Alaska áo chảo với cơm Ý măng tây và trứng cá hoặc Thăn bò Mỹ ướp hạt tiêu hồng nướng kèm măng tây trắng và khoai lang nghiền.

Thực đơn các món măng tây trắng tự chọn có giá từ 288.000++/phần.

Trong suốt tháng Tám này, thưởng thức bầu không khí yên tĩnh vào buổi tối ở sân hiên bên hồ nhìn ra Đại lộ Nguyễn Huệ với các loại thức uống được giảm 50% , trong khoảng thời gian từ 17:00 đến 19:00 hàng ngày.

Nhà hàng Café Cardinal - Tầng 6, Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.

Măng tây trắng biến tấu với phong cách Ý

Trong tháng Tám, trải nghiệm các món ăn đặc sắc với nguyên liệu chính là măng tây trắng được biến tấu theo phong cách Ý tại nhà hàng R&J của khách sạn The Reverie Saigon. Từ các món salad và súp truyền thống, đến những món pasta Ý cổ điển bao gồm gnocchi, risotto, hay polenta; nhà hàng mang đến các món ăn tuyển chọn của nước Ý xinh đẹp với hương vị thơm ngon của măng tây tươi.

Thực đơn các món măng tây trắng tự chọn có giá từ 198.000++/ phần.

Thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như những tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Nhà hàng R&J - Tầng B1, Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.

Món chay đặc sắc mùa Vu Lan

Xuyên suốt tháng Tám, mừng lễ Vu Lan với các món chay Quảng Đông đặc sắc, gồm nấm và rau củ tươi. Từ món canh tiềm nấm đến Cải bát bửu kiểu Cung Đình, hãy thưởng thức món ăn đặc biệt này trong mùa lễ Vu Lan từ đội ngũ ẩm thực chuyên nghiệp của nhà hàng Long Triều thuộc khách sạn The Reverie Saigon.

Thực đơn tự chọn đặc sắc Mùa Vu lan tháng Tám được phục vụ với mức giá từ 198.000++ VNĐ với phần ăn dành cho một người.

Từ đội ngũ bếp tài hoa đến những nguyên liệu thượng đẳng, nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian đẳng cấp bậc nhất. Thiết kế độc đáo, nội thất sang trọng từ các thương hiệu hàng đầu Italia, nhà hàng Long Triều mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao.

Nhà hàng Long Triều - Tầng 4, Tòa nhà Times Square, 22–36 Nguyễn Huệ & 57–69F Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Hùng Lĩnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận