VUA BẾP 19:42 ngày 07/06/2016

Món ngon từ vùng Trentino Alto Adige

Tháng Sáu này, Chef Matteo Fracalossi tại nhà hàng Opera sẽ đưa bạn đến thăm quê hương của mình tại Trentino Alto Adige và thưởng thức những món ngon của vùng đất hiền hòa này.

Nằm tại vùng núi Alps nơi Ý, Áo và Thụy Sỹ giao nhau, Trentino Alto Adige là một địa danh nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng. Du khách khắp nơi trên thế giới thường ghé đến Trentino để trượt tuyết vào mùa đông, leo núi trong dịp hè và thưởng thức cảnh thiên nhiên đẹp rực rỡ tại vùng đất này.

Trentino Alto Adige. Nguồn: Toprural, Flickr

Trong suốt tháng Sáu này, Chef Matteo và đội ngũ nhân viên của nhà hàng Opera tự hào giới thiệu đến những thực khách sành ăn một thực đơn tối gồm bốn món đặc biệt mang đậm dấu ấn của vùng Trentino Alto Adige. Hãy bắt đầu bữa tối của bạn với món thịt bò tẩm gia vị kiểu truyền thống ăn cùng hỗn hợp đậu, hành tây và bọt phô mai grana. Tiếp đến, bạn hãy chiêu đãi bản thân với món cơm Ý ăn cùng táo và giăm bông xông khói. Những người yêu thích món thịt heo sẽ không thể bỏ qua món heo cuộn bắp cải hầm dùng chung với rượu vang trắng, bánh bột bắp nướng và sữa. Cuối cùng, bữa tối của bạn sẽ hoàn hảo hơn khi tráng miệng với bánh táo cuộn nướng đặc biệt. Nếu thích thưởng thức rượu, bạn có thể kết hợp thực đơn từ Trentino Alto Adige lần này với rượu orbreck, Old Vines 2012, Grenache, Shiraz, Mourvedre, Barossa Valley từ Australia.

Chef Matteo Fracalossi

“Tôi rất vinh dự khi có cơ hội đưa bạn đến thăm quê hương Trentino Alto Adige của mình cũng như khám phá những món ăn đặc sắc nhất tại đây. Trentino là một vùng đất rất đẹp và yên bình. Và tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với thực đơn tối lấy cảm hứng từ nơi này,” Chef Matteo Fracalossi cho biết.

Để biết thêm thông tin và đặt bàn, bạn vui lòng gửi email đến opera.saiph@hyatt.com hoặc gọi số +84 8 3520 2357.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận