NHÀ HÀNG 13:31 ngày 31/05/2017

Thưởng thức món ngon cua Hoàng Đế với giá rẻ bất ngờ

Cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu được chế biến nhiều món hấp dẫn: áp chảo với sò điệp, trứng cút hoặc chế biến theo phong cách Ý sang trọng...

Bạn có thể thưởng thức món ngon cua Hoàng Đế tại 2 nhà hàng Café Cardinal và R&J.

Nhà hàng Café Cardinal tại khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu hương vị mềm ngọt, dai thơm và mặn mòi vị biển của các món ngon được chế biến từ Cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu, phong vị Việt Nam và quốc tế.

Đặc biệt phải kể là món Cua hoàng đế áp chảo với sò điệp, trứng cút và trứng cá; hay vị độc lạ của món Cua hoàng đế chế biến với các loại rau thơm và gia vị Việt.

Nhà hàng R&J của khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu đến thực khách vị ngon thượng hạng của Cua Hoàng Đế Alaska được chế biến theo phong cách ẩm thực Ý. Từ món Granchio truyền thống - cua hoàng đế chế biến với hàu và tôm dùng kèm rau củ ngọt lành, đến món mỳ Tagliolini với cua hoàng đế hương vị tươi ngon và tinh tế trong thực đơn cua đặc biệt có một không hai.

Đây là cơ hội hiếm có để thưởng thức bộ sưu tập các món ngon từ cua hoàng đế Alaska mang đậm hương vị biển như Cua hoàng đế chế biến kiểu Caciucco hay Cua hoang đế nướng phủ phô mai dùng kèm cous cous chanh và sốt rượu vang. Tất cả đều do chính bếp trưởng tuyển chọn và chế biến. Giá ưu đãi, chỉ từ 288.000++/phần.

Thăng hoa cảm xúc cùng "Colours of Jazz" với giọng hát đầy nội lực và truyền cảm của nữ nghệ sĩ quốc tế danh tiếng LaDee Streeter qua nhiều thể loại nhạc jazz, blues, R&B và pop. Chương trình từ 20:30 – 23:00 mỗi tối từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần tại Sảnh R&J.

Nhà hàng Café Cardinal (Tầng 6, Tòa nhà Times Square), Nhà hàng R&J ( Tầng B1, Tòa nhà Times Square ) số 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM.

Hùng Lĩnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận