NHÀ HÀNG 14:08 ngày 24/08/2017

Tín đồ Dimsum có thêm một địa chỉ mới để khai phá

Đây là tin ‘hot’ dành cho những tín đồ ăn uống, đặc biệt là ẩm thực Quảng Đông, khi một nhà hàng chuyên phục vụ dimsum khai trương thêm một địa điểm mới.

Giữa tháng 8 vừa qua, Baoz Dimsum chính thức ra mắt nhà hàng Baoz Dimsum chi nhánh 2 – Thuận Kiều Plaza (gốc Hồng Bàng – Đỗ Ngọc Thanh). Được biết đến là 1 trong những nhà hàng tiên phong tạo ra 1 làn gió mới trong nền ẩm thực Hồng Kông tại Sài Gòn. Baoz Dimsum mang đến nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời, đa giác quan từ vị giác đến văn hóa ẩm thực.

Đối với các tín đồ Dimsum thì nhà hàng Baoz Dimsum là địa chỉ quen thuộc chuyên phục vụ các món  ăn chuẩn vị Quảng Đông.

Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực Ẩm thực Quảng Đông, Bếp trưởng mang đến các món ăn tại nhà hàng Baoz Dimsum vô cùng đa dạng, góp phần tạo ra xu hướng của dân sành ăn hiện nay như Vịt quay BắcKinh, Bánh Bao Kim Sa, Cá Chép Uyên Ương… Không chỉ mang lại các món ăn chất lượng, khi đến nhà hàng, thực khách còn được cảm giác như đang ở xứ sở Hương Cảng, bởi lối thiết kế sang trọng  nhưng vẫn mang đậm nét cổ điển xen lẫn hiện đại.

Mang dấu ấn riêng về nền ẩm thực Quảng Đông tinh túy nhưng sống động và đa dạng, Baoz Dimsum đã chinh phục trái tim của thực khách trên địa bàn Thành phố.

Dimsum tại nhà hàng là sự kết hợp nhiều nguyên liệu và màu sắc tạo nên nét đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Quảng Đông.

Điều quan trọng níu chân thực khách ở Baoz Dimsum là chi phí cho mỗi món ăn chỉ từ 40.000đ  đến 50.000đ. 

Hãy tự thưởng cho mình và gia đình một bữa ăn thịnh soạn nhưng vẫn không quá đắt đỏ.

Với vị trí mới, không gian rộng rãi thoái mái, sức chứa hơn 300 thực khách, đồng thời kết hợp thiết kế độc đáo, bếp mở, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là món ăn đa dạng, hấp dẫn luôn sẵn sang phục vụ quý quan khách.

Chi nhánh mới có mặt tại: Garden Mall – 190 Hồng Bàng, P.15, Quận 5, nhà hàng hoạt động từ 7:00 – 23:00.

Hùng Lĩnh

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận