Ẩm thực VUA BẾP

Món ngon từ vùng Trentino Alto Adige

Món ngon từ vùng Trentino Alto Adige

Tháng Sáu này, Chef Matteo Fracalossi tại nhà hàng Opera sẽ đưa bạn đến thăm quê hương của mình tại Trentino Alto Adige và thưởng thức những món ngon của vùng đất hiền hòa này.

Mới nhất
  • Chung kết Chiếc thìa vàng: Thách thức vàng cho đầu bếp vàng

    Chung kết Chiếc thìa vàng: Thách thức vàng cho đầu bếp vàng

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Ngày 16.1.2014 vừa qua, tại Minh Sáng Plaza, 15 đội thi xuất sắc nhất mọi miền đất nước đã bước vào vòng thi chung kết cuộc thi Chiếc Thìa Vàng – cuộc thi đầu tiên và duy nhất cho đến nay đòi hỏi tính chuyên nghiệp, đồng đội không chỉ của người đầu bếp, người phụ bếp mà còn là của cả đội ngũ các nhà hàng – khách sạn. Để giành giải thưởng chung cuộc, các đội thi đã phải đối diện với “thách thức vàng” đầy bí ẩn trong 15 chiếc hộp nguyên vật liệu được bốc thăm ngẫu nhiên dành cho các đội.

  • Đầu bếp Bánh tài năng từ Pháp James Audou tại Novotel Saigon Centre

    Đầu bếp Bánh tài năng từ Pháp James Audou tại Novotel Saigon Centre

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Những tín đồ của thế giới bánh không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức các loại bánh ngon tuyệt mang đậm phong cách Pháp, do chính đầu bếp tài năng đến từ Pháp James Audo chế biến và phục vụ tại khách sạn Novotel Saigon Center từ hôm nay đến giữa tháng 07/2013.

  •  Siêu đầu bếp Michelin Star Jerome Laurent đến Việt Nam

    Siêu đầu bếp Michelin Star Jerome Laurent đến Việt Nam

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Từ ngày 19 – 23/3/2013, sự hiện diện của vị Siêu Đầu Bếp được phong hàm Michelin Star Jérôme Laurent như một món quà đặc biệt cho tất cả quý khách yêu ẩm thực.

  • SAJU RAJAPPAN - Đầu bếp của những khát khao

    SAJU RAJAPPAN - Đầu bếp của những khát khao

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Không chỉ là đất nước anh hùng mà Việt Nam còn được biết đến là quốc gia của sự thân thiện, hiếu khách và nền ẩm thực phong phú, đa dạng. Chính vì vậy mà trên bước đường của mình nhiều vị đầu bếp danh tiếng thế giới đã tìm đến Việt Nam và Chef Saju Rajappan là một người như vậy.

  •   Nguyễn Ngọc Vũ  Tài - không đơi tuổi

    Nguyễn Ngọc Vũ Tài - không đơi tuổi

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Bước vào nghề bếp bằng sự tình cờ, nhưng chính nhờ cái “tình cờ” đó đã đưa anh tiến xa với nghề “làm dâu trăm họ” khi tuổi đời còn rất trẻ. Giờ đây, khi nhớ lại anh vẫn không tin những gì mình đang có.

  •  Bếp trưởng Phan Tôn Tịnh Hải và tình yêu ẩm thực Việt

    Bếp trưởng Phan Tôn Tịnh Hải và tình yêu ẩm thực Việt

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Trong thế giới ẩm thực Việt thì cái tên Phan Tôn Tịnh Hải không quá xa lạ, nữ bếp trưởng có nụ cười duyên dáng này là gương mặt quen thuộc trong các chương trình dẩm thực của các kênh truyền hình như: Sức Sống Mới, VTC, VTV,… Ngoài ra, bếp trưởng Hải còn là chủ nhân của nhiều giải thưởng về ẩm thực, là cái tên đầy uy tín trong ngành ẩm thực thế giới. Bên cạnh đó, cô còn là nữ doanh nhân thành đạt khi nắm giữ chức vụ Giám đốc của trường Mint Culinary School!

  •  Bếp trưởng STÉPHANE CARBONE Ngôi-sao-MICHELIN được các chính khách tín nhiệm

    Bếp trưởng STÉPHANE CARBONE Ngôi-sao-MICHELIN được các chính khách tín nhiệm

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Chưa đầy 36 tuổi, song Stéphane Carbone đã có đến 22 năm tuổi nghề và từng được vinh danh Ngôi sao Michelin - giải thưởng đầu bếp cao quý về ẩm thực. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất chân thành về con đường khởi nghiệp và đích đến thành công của vị bếp trưởng đầy tài năng này.

  • Huỳnh Quốc Lâm - Vua Yến Tiệc

    Huỳnh Quốc Lâm - Vua Yến Tiệc

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Sài Gòn là nơi hội tụ các nền văn hóa ẩm thực đa dạng với nhiều đầu bếp tênok tuổi. Tuy nhiên nếu nói về bếp trưởng chuyên về yến tiệc, mọi danh bếp Sài Gòn sẽ trân trọng nhắc đến một cái tên: Huỳnh Quốc Lâm.

  • Chắt Chiu Hồn Lửa Việt

    Chắt Chiu Hồn Lửa Việt

    18:57 Ngày 16/09/2014

    “Nhận lời mời về với Huế là một trong những bước ngoặc quan trọng trong sự nghiệp làm bếp của tôi” - với giọng nói lơ lớ phát âm tiếng Việt chưa thật chuẩn, La Thừa Ân mở đầu câu chuyện bằng những lời chia sẻ chân thành như thế ...

  • Chào đón bếp trưởng một-sao-Michelin Guillaume Bracaval

    Chào đón bếp trưởng một-sao-Michelin Guillaume Bracaval

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn vinh dự chào đón đầu bếp Ngôi Sao Michelin Guillaume Bracaval, đến từ nhà hàng Agape tại Paris, cho một tuần ẩm thực từ ngày 25 tháng 2 đến 5 Tháng 3, 2011 tại nhà hàng Olivier.

  • Nguyễn Tín Trường Duy: Bếp là định mệnh

    Nguyễn Tín Trường Duy: Bếp là định mệnh

    18:57 Ngày 16/09/2014

    Với gần 20 giải thưởng trong nước và quốc tế xuyên suốt từ năm 2002 cho đến nay đã minh chứng sự thành công của đầu bếp trẻ Nguyễn Tín Trường Duy không hẳn là kinh nghiệm lâu năm mà là sự đam mê và sáng tạo không ngừng.

 1 2 » Next