HÀNG KHÔNG 06:25 ngày 29/04/2016

Bangkok Airway mở đường bay mới Bangkok - Đà Nẵng

Hãng hàng không Bangkok Airway của Thái Lan sẽ mở đường bay Bangkok – Đà Nẵng từ ngày 25-5 với tần suất 4 chuyến/tuần, thông tin được hãng công bố chiều nay 27-4, tại TPHCM.

img8749

Các chuyến bay sẽ được thực hiện vào các ngày thứ 2, 4, 6 và thứ 7 hàng tuần. Chuyến bay từ Bangkok sẽ khởi hành lúc 11 giờ và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 35. Ở chiều ngược lại từ Đà Nẵng sẽ khởi hành lúc 13 giờ 35 và đến Bangkok thái lan lúc 15 giờ 15.

Đường bay này được Bangkok Airway khai thác bằng máy bay Airbus 319 với 138 ghế ngồi. Tất cả những hành khách đi trên chuyến bay của Bangkok Airway tại sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok sẽ được sử dụng phòng chờ riêng của hãng với các dịch vụ ăn uống miễn phí. Phòng chờ được áp dụng với tất cả các loại vé.

Tại buổi giới thiệu đường bay mới, ông Varong Israsena Na Ayudhya, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bangkok Airway, cho biết sau một thời gian dài nghiên cứu, hãng đã quyết định mở đường bay thẳng đến Đà Nẵng vì nơi đây có nhiều thắng cảnh đẹp và thú vị.

img0167

Với mức giá khứ hồi 213 đô la Mỹ trên đường Bangkok - Đà Nẵng, hãng kỳ vọng sẽ thu hút được hành khách Thái Lan đến Đà Nẵng và hành khách Việt Nam đến Thái Lan.

Ông Varong Israsena Na Ayudhya cũng cho biết thêm rằng, hãng đang đàm phán với Vietnam Airlines để hợp tác trên các chuyến bay liên danh (code share) nhằm hỗ trợ nhau trên các đường bay nội địa của Việt Nam và đường bay nội địa của Thái Lan. Đồng thời, hãng sẽ tìm kiếm thêm các điểm mới để mở đường bay thẳng từ Thái Lan đến Việt Nam.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận