HÀNG KHÔNG 12:51 ngày 10/04/2017

Hãng hàng không Jetstar Australia công bố đường bay thẳng đến TP HCM

Chiều ngày 5/4/201, tại Tp. Hồ Chí Minh Thứ trưởng Bộ Thương Mại, Du lịch và Đầu tư Úc Keith Pitt và hãng hàng không Jetstar Australia đã công bố triển khai hai đường bay thẳng mới giá rẻ từ hai thành phố Melbourne và Sydney của Úc đến Tp.Hồ Chí Minh.

Các chuyến bay mới sẽ cất cánh vào tháng 5/2017, đưa Jetstar Australia thành hãng hàng không duy nhất của Úc có chuyến bay thẳng từ Úc sang Việt Nam. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay hàng đầu thế giới Boeing 787 Dreamliner sẽ bay mỗi tuần 4 chuyến từ Sydney và ba chuyến từ Melbourne.Vé cho các chuyến bay đã được bắt đầu bántừ tháng 1/201.

Thứ trưởng Pitt cho biết Việt Nam đang nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á đối với du khách Úc. Ông nói “Nhiệm vụ hàng đầu của tôi là thúc đẩy đầu tư và du lịch quốc tế. Bảy chuyến bay mới hàng tuần này của Jetstar sẽ kết nối các trung tâm thương mại của Úc và Việt Nam và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ vốn đã vững mạnh của chúng ta .Đặc biệt , các chuyến bay này sẽ giúp phát triển mối liên kết doanh nghiệp và con người của hai quốc gia”.

Ông Paul Rombeek ,giám đốc kinh doanh toàn cầu của Tập đoàn Jetstar “Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực kể từ khi triển khai bán vé hồi tháng 1. Chúng tôi kỳ vọng những chuyến thẳng giá rẻ này sẽ mang đến nhiều du khách cho Việt Nam hơn . Chúng tôi hiểu rằng du lịch là lĩnh vực ưu tiên  hàng đầu của chính phủ , nền kinh tế và người dân Việt Nam và chúng tôi tự hào hỗ trợ lĩnh vực này thông qua các chuyến bay mới. Các chuyến bay này cũng giúp gia tăng du khách quốc tế , thương mại đến Úc .Trong vòng 12 tháng qua , lượng du khách từ VN đến Úc tăng 21% và chúng tôi mong muốn con số này sẽ gia tăng khi chúng tôi đưa vào vận hành các đường bay giá rẻ này ’’. Được biết, các chuyến bay từ Melbourne đến Tp. Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 10/5/2017và chuyến bay từ Sydney sẽ hoạt động vào ngày 11/5/2017.

Tin, ảnh Ngô Mạnh Hùng 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận