DOANH NGHIỆP 09:44 ngày 26/07/2016

HG Travel được vinh danh doanh nghiệp lữ hành quốc tế hàng đầu Inboud 2016

HG Travel đã được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam trong lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2016.

Đây là giải thưởng danh giá nhất của ngành Du lịch Việt Nam, do Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng cho các đơn vị xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực du lịch dịch vụ.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Tổng giám đốc của HG Travel nhận giải thưởng

Thay mặt công ty nhận giải thưởng danh giá được tổ chức vào tháng 7/2016 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, bà Nguyễn Thị Tuyết, Tổng giám đốc của HG Travel cho biết: “HG Travel hiện đang đón 50.000 khách quốc tế trong khu vực và toàn cầu vào Việt Nam. Chúng tôi rất vinh hạnh được đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch của đất nước.”

Ông Trần Thanh Nam, Chủ tịch HĐQT của HG Holdings phát biểu: “Giải thưởng năm nay có ý nghĩa đặc biệt hơn bởi đây cũng là ngày kỉ niệm 56 năm ngành Du Lịch Việt Nam, đồng thời cũng là thời điểm miễn thị thực cho một số thị trường tiềm năng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để quảng bá những hình ảnh đẹp nhất của Việt Nam tới bạn bè quốc tế.”

Giải thưởng lần này đặc biệt thúc đẩy HG Travel phấn đấu nỗ lực thành công hơn nữa trong chiến lược mở rộng trên toàn châu Á trong thời gian sắp tới

Được biết sau khi  thành lập vào năm 1997, HG Travel đã nhanh chóng trở thành một doanh nghiệp quản lý lữ hành hàng đầu về du lịch tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan. Với hệ thống văn phòng đại diện trên toàn thế giới và đội ngũ chuyên gia, HG Travel mang đến mạng lưới đối tác thương mại với khả năng truy cập vào một loạt các sản phẩm du lịch và dịch vụ đối tác rộng cùng kinh nghiệm chuyên sâu về mỗi quốc gia.

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận