DOANH NGHIỆP 11:23 ngày 29/01/2016

Lữ hành SaiGonTourist khai trương chi nhánh Vũng Tàu

Ngày 24/1/2016, Công ty TNHHMTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã làm lễ khai trương Chi nhánh Saigontourist - VũngTàu tại số 62 Trần Hưng Đạo, P.1, Tp. Vũng Tàu.

img0787

Đây là chi nhánh thứ 3 của Saigontourist tại miền Đông Nam Bộ, đóng vai trò chiến lược trong việc kết nối với hai chi nhánh Saigontourist – Bình Dương và Saigontourist - Đồng Nai cùng khai thác thị trường rộng lớn của khu vực và  Tp.HCM. Chi nhánh mới của Lữ hành Saigontourist đặt ra mục tiêu góp phần tăng cường liên kết, thúc đẩy phát triển du lịch Brịa – VũngTàu và cả khu vực Đông Nam Bộ giàu tiềm năng.

Khai thác du lịch tiềm năng khu vực Đông Nam Bộ

Brịa –Vũng Tàu có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng và nhiều di tích lịch sử văn hóa đã được xếp hạng, các làng nghề truyền thống đến nghệ thuật ẩm thực đặc sắc, cơ sở hạ tầng thuận tiện, hệ thống khách sạn đạt chuẩn …Vì vậy, Brịa-Vũng Tàu là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu của các đoàn khách trong và ngoài nước của Lữ hành Saigontourist trong nhiều năm qua .Mỗi năm Saigontourit đã đưa hàng chục ngàn khách quốc tế cao cấp từ các nước như: Mỹ, Canada

gm151106tc 7                         

Ý, Pháp, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc …đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Brịa-Vũng Tàu. Đặc biệt, ở lĩnh vực du lịch tàu biển, năm 2015, Saigontourist đã khai thác 18 chuyến tàu biển cao cấp đến Brịa-VT với số khách trên 60.000 lượt, trong đó có chuyến tàu Quantum of the Seeas thuộc tập đoàn tàu biển Hoa Kỳ Royal Caribban International, một trong những con tàu hàng đầu thế giới lần đầu tiên đến Việt Nam được lữ hành Saigontourist tiếp đón và phục vụ với con số kỷ lục trên 6.000 du khách quốc tế. Riêng quý I/2016, Saigontourist đón tiếp và phục vụ 5 lượt tàu biển đến Brịa-VT khoảng 17.000 lượt /khách. Dự kiến, số khách quốc tế của Saigontourist đến tham quan Brịa -VT năm 2016 sẽ đạt mức tăng trưởng trên 15% so với năm 2015.  Mặt khác, với thị trường Du lịch nội địa, Saigontourist luôn tiên phong triển khai nhiều sản phẩm du lịch biển đảo hấp dẫn tại địa phương đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách trong nước. Trong năm 2015, Saigontourist đã phục vụ trên 30.000 lượt khách trong nước đến nghỉ dưỡng, khám phá, trải nghiệm tại Brịa – Vũng Tàu .

long hai

Tăng cường thu hút khách và góp phần phát triển du lịch địa phương

Lữ hành Saigontourist đã chọn Brịa-VT là “điểm đến” tiếp theo trong kế hoạch mở rộng thị trường, phát triển mạng lưới  điều hành dịch vụ trên phạm vi toàn quốc . Sự hiện diện của Saigontourist ở Vũng Tàu đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác, liên kết, gắn bó với ngành du lịch Brịa-VT . Khi đi vào hoạt động , chi nhánh Saigontourist-Vũng Tàu sẽ góp phần vào việc cung ứng, giới thiệu đến du khách địa phương các sản phẩm du lịch phong phú, trong và ngoài nước của Lữ hành Saigontourist. Chi nhánh mới cũng sẽ tiếp tục cam kết đưa các dịch vụ chất lượng mang thương hiệu Lữ hành Saigontourist đến gần hơn với thị trường khách hàng địa phương, đẩy mạnh kích cầu du lịch và góp phần phát huy thế mạnh du lịch Brịa-VT nói riêng và khu vực Đông Nam bộ nói chung.

motphanvungtau2

Tưng bừng ưu đãi khai trương

Nhân dịp khai trương Chi nhánh Saigontourist-Vũng Tàu, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist áp dụng nhiều chương trình  ưu đãi như sau ;ưu đãi đến 2 triệu đồng tour Tết trong nước tuyến HaNội , Hạ Long, Sapa, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang ….giảm đến 30% giá phòng Vinpearl Phú Quốc …Tour Tết nước ngoài khởi hành từ 4-14/2 giảm 400.000đ tour Thái Lan, giảm 1 triệu đồng tour Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc …

74970070415du lich vung tau1

Đồng thời tặng khách hàng chương trình ‘ Tưng bừng ưu đãi vàng – Thỏa sức du xuân’’ với chùm tour hoa anh đào giảm 1 triệu đồng tour Hàn Quốc, giảm 2 triệu đồng tour Nhật Bản, Nhật Bản-Hàn Quốc và giảm đến 5 triệu đồng tour HồngKong 4,5 ngày ...Đến với Saigontourist –Vũng Tàu , du khách còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi “ Du lịch Tết cùng Saigonourist ,thắm tình Quê hương – Rộn rã muôn phương –Trúng thưởng đẳng cấp’’với giải thưởng may mắn đầu năm mới; Tour trọn gói du thuyền 5 sao hàng đầu thế giới, chiêm ngưỡng hoa anh đào quyến rũ theo hải trình Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc cùng trãi nghiệm khác biệt và đẳng cấp .

Liên hệ: Saigontourist-VũngTàu , 62 Trần Hưng Đạo , P1 ,Tp. Vũng Tàu , Tle;064. 3815888  www.dulichtet.com

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận