VĂN HÓA 12:56 ngày 05/08/2017

Tập đoàn TTC nhận giải thưởng quốc tế Asia Best CSR Practices Awards

2/8 vừa qua, Lễ trao giải thưởng Asia Best CSR Practices Awardslần 7 - 2017 vừa diễn ra tại Singapore, Tập đoàn TTC đã được vinh danh ở 2 hạng mục: Best Environment Friendly Project cho Tập đoàn và Woman Leadership Award choBà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Tập đoàn.

Đây là lần thứ 7 liên tiếp Giải thưởng Asia Best CSR Practices Awards được tổ chức, nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu/tổ chức/cá nhân uy tín tại châu Á đã có nhiều đóng góp tích cực và thành tựu đáng ghi nhận trong các hoạt động cộng đồng xã hội, giáo dục nhân văn, … bên cạnh hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Lễ trao giải quy tụ đại diện đến từ những công ty, tập đoàn đa quốc gia, tổ chức danh tiếng như Friesland CampinaAMEA (Singapore), Maritime and Port Authority of Singapore (Singapore), Cairn India Ltd (ẤnĐộ), The Open University of Hong Kong (Hồng Hông), BIMB Holdings Berhad(Malaysia),…

  Bà Nguyễn Hải Tâm, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng điều hành Tập đoàn TTC nhận giải thưởng từ đại diện tổ chức CMO Asia.

Tại sự kiện, Tập đoàn TTC vinh dự được Ban tổ chức CMO ASIA trao thưởng ở các hạng mục Best Environment Friendly ProjectWoman Leadership Award. CMO ASIA - "Hiệp hội các Nhà marketing Châu Á" với hơn 5.000 thành viên, là đại diện của các tập đoàn, tổ chức truyền thông lớn trong khu vực Châu Á

Theo đó, Best Environment Friendly Project là hạng mục vinh danh các doanh nghiệp có dự án thân thiện và bảo vệ môi trường nhất. Cụ thể, TTC đã triển khai ứng dụng tiêu chuẩn hữu cơ trong ngành mía đường, nông sản và được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế Control Union và Peterson Consultancy về đầu tư sản xuất đường hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam, với các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với Woman Leadership Award, hạng mục vinh danh các nữ lãnh đạo tài giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc, Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC đã nhận giải thưởng từ tổ chức CMO ASIA trong cùng ngày. Bà Đặng Huỳnh Ức My là một trong 10 gương mặt thuộc danh sách “Nữ doanh nhân thế hệ tiếp nối” do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Với phương châm “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, Tập đoàn TTC đã có bề dày cống hiến gần 40 năm trong công tác thiện nguyện xã hội - giáo dục đào tạo thông qua các hoạt động thiết thực, đa dạng, được tổ chức định kỳ với quy mô ngày càng sâu rộng. Trong vai trò nhà đầu tư chuyên nghiệp đối với nhiều lĩnh vực trọng điểm gồm bất động sản, năng lượng, nông nghiệp, giáo dục, du lịch, công tác CSR ngày càng đóng vai trò quan trọng trong định hướng hoạt động trên toàn hệ thống 26 công ty thành viên và hơn 160 chi nhánh trực thuộc của TTC trên khắp cả nước. 

Ngô Mạnh Hùng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận