Du lịch

NagaWorld - Trung tâm hội nghị hàng đầu ở Phnom Penh

NagaWorld - Trung tâm hội nghị hàng đầu ở Phnom Penh

Khách sạn Nagaworld diễn ra Gala Dinner “Giao lưu doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia" Có hơn 150 doanh nghiệp Việt Nam, Campuchia tham dự. Đây là dịp để các doanh nghiệp hai nước gặp gỡ, tiếp cận lãnh đạo của hai nước, tạo mối quan hệ, đặt nền móng họp tác sau này.

Trang 72
 • Đặc sắc lễ hội Tết ở Sài Gòn.

  Đặc sắc lễ hội Tết ở Sài Gòn.

  21:58 Ngày 07/04/2010

  Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến, xuân về người dân Thành phố lại náo nức chuẩn bị mừng Xuân, đặc biệt là công tác làm đẹp đường phố. Những năm gần đây, đường hoa Nguyễn Huệ đã thực sự là nơi vui chơi, giải trí cho người dân thành phố Hồ Chí Minh!

 • Đan Mạch - Đất nước của những di sản

  Đan Mạch - Đất nước của những di sản

  21:58 Ngày 07/04/2010

  Không chỉ nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực Âm nhạc và văn học với các thề loại nhạc cổ điển: Jazz, Pop, Rock cùng những tên tuổi văn học lừng lẫy như: Hans Christian Andersen, Karen Blixen, Peter Hoeg… mà Đan Mạch còn nổi tiếng là đất nước của các di sản thế giới.

 • Miền Tây - Luyến lưu đầy vơi!

  Miền Tây - Luyến lưu đầy vơi!

  21:58 Ngày 07/04/2010

  Miền Tây với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, với người dân hiền hòa, thân thiện và hiếu khách… Ai đã qua miền Tây dù chỉ đôi lần thôi mà không luyến lưu đầy vơi.

 • Thụy Sĩ - Trượt tuyết trên nóc nhà thế giới.

  Thụy Sĩ - Trượt tuyết trên nóc nhà thế giới.

  21:58 Ngày 07/04/2010

  Không chỉ được mệnh danh là “Vương quốc đồng hồ”, Thụy sĩ còn được biết đến là thiên đường du lịch của thế giới với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy Alps thuộc khu vực Tây Âu. Bên cạnh đó, Thụy Sĩ cũng được xem là thánh địa của loại hình du lịch trượt tuyết Châu Âu.

 • Vienna - Thành phố lịch sử và âm nhạc

  Vienna - Thành phố lịch sử và âm nhạc

  21:58 Ngày 07/04/2010

  “Những du khách lần đầu tiên đến Vienna đều vẽ sẵn trong đầu hình ảnh một nơi lãng mạn với những hoài cổ Habsburg và những âm hưởng nhạc” – phần giới thiệu về Vienna trong cuốn Rough guide đã viết như vậy. Vienna – thành phố vừa hiện đại vừa đầy chất thơ!

 • Điểm du xuân lý tưởng

  Điểm du xuân lý tưởng

  21:58 Ngày 07/04/2010

  Là thành phố lớn nhất miền Trung, lại nằm ở trung tâm của ba di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng không chỉ là nơi đón tiếp, phục vụ và trung chuyển du khách, mà còn là một địa điểm tham quan không thể bỏ qua, nhất là trong dịp Tết đến xuân về với những danh thắng đẹp như tranh.

 • Thư gửi từ nơi xa

  Thư gửi từ nơi xa

  21:58 Ngày 07/04/2010

  LTS: Tết, đối với người Việt Nam là điều rất thiêng liêng. Từ tận sâu trong tâm khảm, người Việt đã ngầm nói với nhau rằng, dù có đi đâu cũng phải ráng trở về trong ngày Tết. Và điều này đã được xây dựng thành truyền thống bền chặt đến tận ngày hôm nay. Tết, qua thời gian, ắt có nhiều những biến đổi, cuộc sống của người Việt cũng vậy, người Việt xa xứ, đi khắp nơi trên thế giới. Tết, có người về được, có người không, nhưng từ trong mỗi trái tim Việt, hình ảnh quê hương vẫn luôn thấp thoáng. Qua

 • Hành trình phương Nam

  Hành trình phương Nam

  21:58 Ngày 07/04/2010

  Phương Nam cây lành trái ngọt, người dân thân thiện, hiền hòa và hiếu khách. Xuôi về phương Nam để tìm một sự yên tỉnh, mới lạ sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt nhọc cũng như tìm hiểu cuộc sống hàng ngày hay tự mình làm những công việc thường ngày của người dân Nam Bộ… sẽ giúp cho bạn có những cảm giác thật sự khó quên.

 • Quen lạ Melbourne

  Quen lạ Melbourne

  21:58 Ngày 07/04/2010

  LTS: Hiện nay, với xu hướng hội nhập với quốc tế ngày càng diễn ra mạnh mẽ, việc du học trở thành một trong những điều kiện thiết yếu, nhưng việc tìm hiểu những vấn đề liên quan đến du học, nhất là ở nước ngoài không phải là đơn giản. Qua bài viết của tác giả Huỳnh Hoa Mỹ, hy vọng độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin qua những chia sẻ, cảm nhận thực tế của chính tác giả khi đến Melbourne tìm hiểu môi trường học tập, sinh sống của con trai...

 • Thêm tàu cao tốc phục vụ Du lịch

  Thêm tàu cao tốc phục vụ Du lịch

  21:58 Ngày 07/04/2010

  Vừa qua, Công ty TNHH TM – VT Nguyên Hùng đã chính thức khai chương và đưa vào hoạt động tàu cao tốc Savana tuyến Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại.

 • Giải lướt ván buồm quốc tế Fun Cup Mũi Né lần thứ 11 năm 2010

  Giải lướt ván buồm quốc tế Fun Cup Mũi Né lần thứ 11 năm 2010

  21:58 Ngày 07/04/2010

  Giải lướt ván buồm quốc tế Fun Cup Mũi Né lần 11 – 2010 diễn ra tại CLB Jibe’ Beach với sự tham dự của hơn 60 vận động viên nghiệp dư và 12 vận động viên chuyên nghiệp đến từ 15 quốc gia khác nhau trên thế giới.