ĐẦU TƯ - BẤT ĐỘNG SẢN 14:15 ngày 27/03/2017

CapitaLand khai trương khu phức hợp mua sắm

Vừa qua, 25/3, CapitaLand Việt Nam đã tổ chức lễ Khai Trương The Oxygen, khu phức hợp mua sắm của công ty tại tòa nhà The Vista, Quận 2.

The Oxygen là khu phức hợp mua sắm ba tầng với tổng diện tích rộng rãi hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista quen thuộc (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM). Đây là một khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian sinh động, các khoảng xanh rợp mát từ thiên nhiên. The Oxygen sẽ truyền nguồn năng lượng tích cực và mọi người sẽ luôn được thư giãn nhất.

Khu phức hợp mua sắm The Oxygen

The Oxygen là nơi hoàn hảo cho các đối tượng gia đình, đặc biệt là các gia đình người nước ngoài sống trong khu vực xung quanh The Vista. Các thành viên đến đây hàng ngày để tận hưởng những tiện ích ngoài trời, đi mua sắm, chăm sóc bản thân, nhăm nhi ly cà phê trong khi chờ con cái đang theo học các khóa nâng cao các kỹ năng và trí sáng tạo. Khu phức hợp mua sắm còn là nơi dành cho những thành viên trong gia đình và các nhóm bạn cùng nhau tụ họp gặp gỡ, trò chuyện và tận hưởng những thời điểm bên nhau vui vẻ hay phụ huynh cũng có thể tranh thủ mua sắm vào các kỳ giảm giá “garage sale”, hội chợ ngày chủ nhật, sinh nhật hay các hoạt động từ thiện.  

Cửa hàng bán rau sạch

The Oxygen hàng tháng đều tổ chức các sự kiện xây dựng cộng đồng, thu hút cư dân của tòa nhà The Vista, Somerset Vista và người dân sống trong các khu vực lân cận cũng như từ các quận khác đến chung vui. Gần đây nhất, mọi người rất thích thú với các sự kiện thú vị như Lễ hội Giáng Sinh, Lễ hội Tết cổ truyền, Air Fest – Âm nhạc, Nghệ thuật và Mua sắm. Sự kiện nào cũng thu hút hàng trăm lượt người tham sự kéo dài cả ngày từ sáng đến tận tối.

Đại biểu cắt băng khánh thành

The Oxygen có nhiều hoạt động đa dạng theo kiểu mới, tập trung nhiều vào ẩm thực với các nhà hàng “Đông-Tây hội ngộ” các món ăn phong phú và các quán cà phê nổi tiếng như Starbuck, Tous Les Jours, GaXeo, Kerean BBQ KOGI ZIP và siêu thi Genshai. Đặc biệt, The Oxygen là nơi trẻ em được quan tâm hết mực với nhiều lớp học phong phú như các lớp học tiếng Anh của ILA, học toán của Superbrains, học tiếng Hoa của GOODKIDS, được kích thích đa chiều não bộ khi theo học ở My Little Genius.

Ban giám đốc CapitaLand Việt Nam và ông Đỗ Sơn Dương đối tác co-working space Toong

The Oxygen là nơi lý tưởng dành cho tất cả mọi thành viên trong gia đình học tập, vui chơi, thư giãn và mua sắm.

Ngoài ra ở tầng Ba của The Oxygen, địa điểm có diện tích hơn 1.000 mét vuông sẽ cung cấp cho hơn 300 thành viên chỗ làm việc trong một môi trường được trang bị hiện đại và các dịch vụ tiện ích văn phòng đi kèm trong một cộng đồng năng động, đa dạng và cấp tiến. Toong đem đến môi trường làm việc hiện đại, tiến bộ và tiện lợi cho các công ty startup cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hùng Lĩnh

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận