SỰ KIỆN 11:20 ngày 05/09/2017

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM lần thứ 13 tăng số lượng gian hàng

Sự kiện được diễn ra từ ngày 7-9/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7. So với năm 2016, số lượng gian hàng năm nay tăng thêm số lượng, quy mô lớn hơn.

Hội chợ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC) 2017 với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch Châu Á” được tổ chức nhằm kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). ITE HCMC là sự kiện thương mại du lịch thường niên tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế qua đó tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM là một sự kiện thường niên thu hút đông đảo công chúng tham gia. Hình Internet

ITE HCMC 2017 với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch Châu Á” là cơ hội để các địa phương, các hãng lữ hành trong và ngoài nước, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, thiết lập mối quan hệ với các đối tác kinh doanh mới và nắm bắt xu hướng du lịch của các quốc gia trong khu vực ASEAN và trên thế giới.

Hội chợ năm nay mở rộng quy mô tổ chức với 300 gian hàng trên tổng diện tích khu vực triển lãm tăng 15% so với năm 2016. Hội chợ thu hút sự quan tâm của cơ quan xúc tiến du lịch, doanh nghiệp du lịch từ 18 quốc gia vùng lãnh thổ. Đến với triển lãm, người tiêu dùng sẽ được cung cấp thông tin, các chương trình khuyến mãi như: vé máy bay giá rẻ, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch y tế, hội thảo du lịch đặc sản vùng miền trong và ngoài nước... và chương trình kết nối, xúc tiến hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp.

Trong chương trình triển lãm, vào ngày 9/9 sẽ diễn ra Ngày hội Người tiêu dùng du lịch (Travel Fun Fair Day) với nhiều chương trình dành riêng cho khách tham quan. Hội chợ  cung cấp nguồn thông tin hữu ích về các điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước cũng như mang đến nhiều cơ hội mua các tour chất lượng với giá hấp dẫn bên cạnh các chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.

Ngày hội Người tiêu dùng du lịch có nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn đến từ nhiều vùng, lãnh thổ quốc tế và các tỉnh thành tại Việt Nam. 

Ban Tổ chức sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thông qua các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc từ các nước bạn, các trò chơi vận động, biểu diễn thời trang và đặc biệt với 2 chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn như tour du lịch trong và ngoài nước, đêm phòng tại các khách sạn cao cấp, dùng bữa tại các nhà hàng sang trọng và các phiếu ưu đãi giảm giá…

Hùng Lĩnh

 

 

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận