SỰ KIỆN 10:32 ngày 23/05/2017

Saigontourist hợp tác phát triển du lịch cùng tập đoàn Hanatour, Hàn Quốc

Trong khuôn khổ hợp tác, hai bên thống nhất tăng cường mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi trên nhiều lĩnh vực liên quan hoạt động kinh doanh lữ hành, lưu trú, ẩm thực, vui chơi giải trí...

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của Đoàn đại biểu TP.HCM tại Hàn Quốc, ngày 18/5/2017, đã ký bản hợp tác phát triển du lịch với Tập đoàn Hanatour. Tham gia lễ ký, về phía Saigontourist có sự tham gia của ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch HĐTV, ông Võ Anh Tài, Phó Tổng Giám đốc. Về phía Hanatour có sự tham gia của ông Kim Jin-Kook, Tổng Giám đốc và các quản lý cấp cao của Hanatour.

Lễ ký kết giữa Saigontourist và Hanatour 

Lễ ký kết có sự hiện diện và chứng kiến của ông Nguyễn Thành Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Vũ Tú, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM.

Trong khuôn khổ hợp tác, hai bên thống nhất tăng cường mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi trên nhiều lĩnh vực liên quan hoạt động kinh doanh lữ hành, lưu trú, ẩm thực, vui chơi giải trí... Trên các phương diện như thúc đẩy du lịch song phương đường hàng không và đường biển giữa Việt Nam và Hàn Quốc; thu hút khách quốc tế từ các nước khác đến Việt Nam và Hàn Quốc; hợp tác tăng cường quảng bá tiếp thị, bán và phân phối các sản phẩm, dịch vụ cốt lõi của Saigontourist, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, triển lãm, ẩm thực, vui chơi giải trí...thuộc hệ thống Saigontourist.

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM và các đại biểu Hàn Quốc tham quan gian hàng Saigontourist tại tỉnh Geyong, Hàn Quốc.

Trong thời gian vừa qua và hiện nay, Saigontourist và Hanatour đã có một số chương trình hợp tác ban đầu, thông qua việc tổ chức các tour du lịch, các chuyến bay thuê bao nguyên chuyến đưa du khách Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại.

Hàn Quốc là thị trường du lịch quan trọng của Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những thị trường trọng điểm của hệ thống Saigontourist. Với mong muốn phát triển và thu hút thị trường du khách Hàn Quốc đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và khai thác dòng khách du lịch Việt Nam du lịch Hàn Quốc, Saigontourist hy vọng qua việc hợp tác cùng Tập đoàn Hanatour sẽ gia tăng sự hiện diện thương hiệu Saigontourist tại thị trường Hàn Quốc và thu hút thêm nhiều khách hàng Hàn Quốc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ thống Saigontourist. Đồng thời, sẽ góp phần tăng cường quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh du lịch Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh đến du khách Hàn Quốc", ông Võ Anh Tài, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist, phát biểu.

Saigontourist, Tổng Công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, hiện quản lý trên 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị hội thảo.... Hàng năm đón tiếp và phục vụ trên 2 triệu lượt khách.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận