ĐẦU TƯ - BẤT ĐỘNG SẢN 10:11 ngày 29/03/2017

Savills cùng Alternaty tư vấn phát triển khách sạn tại Việt Nam và Đông Nam Á

28/3 vừa qua, Alternaty đã chính thức sát nhập với Savills nhằm thúc đẩy sự phát triển khách sạn tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương chung và thị trường Đông Nam Á nói riêng

Theo đó, hai bên sẽ tập trung cung cấp những dịch vụ tư vấn liên quan đến khách sạn, lựa chọn các nhà điều hành khách sạn cho chủ đầu tư. Bộ phận Khách sạn Savills Châu Á Thái Bình Dương, dưới sự điều hành của ông Raymond Clement – Tổng giám đốc điều hành bộ phận Khách sạn – Châu Á – Thái Bình Dương (trụ sở chính tại Singapore). Mauro Gasparotti và Rudolf Hever – đồng sáng lập công ty Alternaty sẽ đồng đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Bộ phận Tư vấn Khách sạn, Savills Châu Á Thái bình Dương, thúc đẩy hoạt động phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.  Đội ngũ của bộ phận tư vấn khách sạn  sẽ làm việc tại văn phòng Savills Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến thị trường Việt Nam đội hình nhân sự về tư vấn khách sạn tốt nhất trong khu vực.

Với lượng du khách quốc tế đến Việt Nam tăng 26% trong năm 2016, sự sát nhập này sẽ giúp Savills tiếp cận với những cơ hội mới của thị trường khách sạn đang phát triển nhanh chóng tại Đông Dương. Đồng thời, sự gia tăng của các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sở hữu tài sản là khách sạn hay bất động sản nghỉ dưỡng sẽ củng cố mô hình môi giới đầu tư, vốn là một thế mạnh của Savills.

Dịch vụ tư vấn phát triển khách sạn tại Việt Nam sẽ bao gồm các dịch vụ liên quan đến khách sạn như: Nghiên cứu thị trường khách sạn & nghỉ dưỡng; nghiên cứu khả thi; lựa chọn nhà phát triển khách sạn & tư vấn hợp đồng quản lý; quản lý tài sản và tư vấn và môi giới Đầu Tư.

Được thành lập từ năm 2012, Alternaty được biết đến là công ty tư vấn khách sạn đầu tiên và duy nhất với đội ngũ nhân viên bản địa có trụ sở tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm tại thị trường nội địa, công ty tư vấn bất động sản từng giành giải thưởng này đã đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn cho những chủ khách sạn uy tín trong khu vực. 

Trong khi đó, Bộ phận Khách sạn của Savills, có khả năng mang đến những chiến lược phân tích tính khả thi của dự án và các dịch vụ phân bổ, cũng như những dịch vụ quản lý và tư vấn chuyên sâu. Trong năm 2016, Bộ phận Khách sạn Savills đã tư vấn và định giá các bất động sản khách sạn với giá trị tương đương lên tới 9,1 tỉ đô la Mỹ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các thương vụ thành công gần đây của bộ phận này có thể được kể đến như: The Hilton Narita, The Duxton Hotel Saigon, và the Hyatt Regency Osaka.

HL

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận