SỰ KIỆN 08:17 ngày 28/04/2017

Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch tỉnh An Giang

Trong khuôn khổ tháng du lịch An Giang năm 2017 tại Thành phố Châu Đốc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang giới thiệu “Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang năm 2017, với chủ đề “An Giang – non nước hữu tình” được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 21/05/2017 tại Trung tâm thương mại Vĩnh Đông – TP Châu Đốc – Tỉnh An Giang.

Nhằm tăng cường công tác quảng bá tiềm năng ẩm thực của An Giang, cũng như khuyến khích cơ sở - làng nghề, doanh nghiệp tạo ra ngày càng nhiều và nâng cao hơn chất lượng sản phẩm địa phương phục vụ cho thực khách trong nước và quốc tế về tham quan Lễ hội vía Bà Chúa Xứ Núi Sam năm 2017 có dịp chiêm ngưỡng nghệ thuật nấu nướng, thưởng thức ẩm thực đặc trưng của An Giang thông qua sự kiện này “Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch“ An Giang năm 2017. Sự kiện này hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú, đa dạng phục vụ hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham dự trong dịp Lễ vía Bà Chúa Xứ - một lễ hội tâm linh lớn nhất Việt Nam hàng năm.

img3978

"Không gian văn hóa ẩm thực & Du lịch An Giang 2017”, gồm 05 nội dung : Trưng bày, triển lãm hình ảnh các điểm đến của Du lịch An Giang; Không gian văn hóa du lịch đồng bào Kh’me; Không gian văn hóa du lịch đồng bào Chăm; Không gian văn hóa Óc eo; Không gian đờn ca tài tử; Đặc sản An Giang. Ngoài ra, các khu vực các gian hàng của đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, du lịch lữ hành trong và ngoài tỉnh, quà lưu niệm của 11 huyện thị thành thuộc Tỉnh An Giang, khu ẩm thực; gian hàng lưu niệm & thương mại đến từ các đơn vị kinh doanh ẩm thực, doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn trên địa bàn tỉnh An Giang, của các tỉnh, thành ĐBSCL và một số tỉnh, thành khác: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Thái Nguyên, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội...Các đơn vị khách mời đến từ các nhà hàng ẩm thực đại diện một số quốc gia như ẩm thực Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada,… Đặc biệt đêm 20/05/2017 BTC đã mời Đầu bếp quốc tế Martin Yan tham gia giao lưu và biểu diễn tại chương trình.

img3907

Đến với “Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang năm 2017 để trải nghiệm cùng những sản phẩm du lịch đặc sắc như Đua bò vùng bảy núi, văn hóa Óc eo, Chăm, Kh’me….mua sắm những sản vật nổi tiếng từ các làng nghề truyền thống An Giang; thưởng thức ẩm thực tinh túy của các dân tộc Kinh, Hoa, Chăm & Kh’me tại vùng bảy núi.

img3923

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận