PHIM - FASHION - MV 10:23 ngày 13/08/2015

Dương Triệu Vũ vướng bi kịch hôn nhân trong MV “Anh Biết”

Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, 20h ngày 10/08, Dương Triệu Vũ chính thức ra mắt music video “Anh Biết” trên các kênh trực tuyến như: Youtube, Zing mp3 và Yan TV.

Ca khúc “Anh Biết” là 1 trong số những bản “hit” được yêu thích nhất trong album “Ta đã có bao mùa nhớ” được Dương Triệu Vũ phát hành vào cuối tháng 3. Khi biết về câu chuyện tình có thật ẩn sau ca từ đầy day dứt của nhạc sĩ Ni Nguyễn, Dương Triệu Vũ và ê kíp quyết định bắt tay để thực hiện MV cho bài hát này.

Khác hẳn với những MV được phát hành trước đây, MV “Anh Biết” khai thác sâu câu chuyện bằng hình ảnh có liên quan đến cuộc sống lãnh cảm trong hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Đây là 1 đề tài khá nhạy cảm và không phải nghệ sĩ nào cũng dám đề cập tới trong sản phẩm âm nhạc của chính mình.

Trước ngày bấm máy, Dương Triệu Vũ và bạn diễn Milan Phạm đã phải dành nhiều ngày để đọc những tài liệu có liên quan đến vấn đề lãnh cảm trong hôn nhân. Chính sự chuẩn bị kĩ lưỡng của bản thân, Dương Triệu Vũ và Milan Phạm không gặp nhiều bỡ ngỡ khi xử lý câu chuyện có sẵn trong kịch bản.

Ngay sau khi hé lộ poster và trailer, sản phẩm âm nhạc “Anh Biết” của Dương Triệu Vũ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ trên cả nước.

MV “Anh Biết” là sản phẩm nối tiếp trong chuỗi music video Dương Triệu Vũ gửi tặng khán giả trong năm 2015. Ngoài chứng minh được sự sáng tạo và chăm chỉ hoạt động không ngừng nghỉ, MV “Anh Biết” còn là món quà đặc biệt để Dương Triệu Vũ tri ân những fans ruột đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Sau khi ra mắt rộng rãi, Dương Triệu Vũ sẽ thực hiện thêm 1 vài đêm nhạc để giới thiệu MV “Anh Biết” và công bố các dự án anh sẽ triển khai vào dịp cuối năm.

Một vài hình ảnh trong MV “Anh Biết” của Dương Triệu Vũ:

 
PV
Theo CAND

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận