THẾ GIỚI SAO 13:45 ngày 09/01/2017

Siêu mẫu Việt Nam khuấy đảo sàn diễn Haute Couture năm 2017

Jessica Minh Anh với mục tiêu lớn tổ chức chuỗi 4 show diễn catwalk hoành tráng trong năm 2017, khởi đầu là sàn diễn Haute Coutre trên song Seine thơ mộng vào ngày 26/1/2017.

Nổi tiếng với việc sản xuất những chương trình thời trang đẳng cấp tại tháp Eiffel (Pháp), Cầu kính Grand Canyon (Mỹ), Cầu Tháp London (Anh), tòa tháp Trung tâm Thương mại Thế giới tại New York (Mỹ), Jessica Minh Anh đã và đang không ngừng định nghĩa lại những tiêu chuẩn thời trang hiện đại, đồng thời đại diện cho một thế hệ mới của những nhà sản xuất đa tài.

Với vai trò siêu mẫu và doanh nhân, sở hữu kỷ lục ấn tượng 3 màn trình diễn catwalk mỗi năm khắp các châu lục, cô có mục tiêu lớn là nâng số lượng màn trình diễn lên con số 4 trong năm 2017.

Jessica Minh Anh sẽ có khởi đầu đầy mạnh mẽ tại Pháp năm nay với màn trình diễn hàng năm cực kỳ thành công của cô là “trình diễn trên mặt nước” –  biến con tàu kính khổng lồ trên sông Seine thành sàn diễn dài 100 mét vào ngày 26/01/2017.


 
Để tạo nên ảo giác người mẫu đi trên mặt nước, Jessica sẽ bố trí để khách mời ngồi đối diện với cửa sổ kính đa góc và xem các người mẫu trình diễn trước mặt họ trong khi con tàu di chuyển.

Cùng với đó, những công trình kiến trúc tuyệt tác như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà, Viện bảo tàng Louvre và 37 con cầu bắc qua sông Seine sẽ là phông nền ấn tượng cho màn trình diễn độc đáo này. Đây là lân thứ 5 Jessica Minh Anh làm việc với công ty tàu thuyền lâu đời nhất nước Pháp Bateaux Mouches.

Giám đốc điều hành Marco Goncalvez đã ca ngợi về sự hợp tác thành công của họ “Jessica Minh Anh là một con người đặc biệt ở rất nhiều khía cạnh. Một trong những khả năng của cô ấy chính là biến tầm nhìn độc đáo trở thành những màn trình diễn hoàn mỹ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, khiến cho việc sản xuất và chuẩn bị có vẻ tốn ít công sức hơn thực tế rất nhiều. Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành bạn đồng hành trung thành trong sự thống trị thế giới của cô ấy.”
 
Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và công phu, chương trình J Winter Fashion Show 2017 sẽ đem đến những bộ sưu tập thời trang Haute Couture đến từ các nhà thiết kế châu Âu, châu Á, Australia và Mỹ trong một tiếng trình diễn: Nhà thiết kế Johanna DiNardo từ New York , Nhà thiết kế Indonesia Maria Ruth Fernanda, đến từ Jarkata - NTK Fetty Rusli, nhà thiết kế Philippines Sari Lazaro...

Jessica Minh Anh trong thiết kế của Emmanuel Haute Couture và Fetty Rusli trên dòng sông Seine

 J Winter Fashion Show 2017 sẽ đánh dấu show diễn biểu tượng thứ 16 của Jessica Minh Anh từ khi cô sinh viên mới tốt nghiệp làm chủ sàn diễn trên Cầu Tháp London năm 2011. Được tín nhiệm từ những dự án lớn bao gồm sự kiện được tổ chức 6 tháng trước khi tòa Tháp Trung tâm Thương Mại Thế giới tại New York khai trương, hay show diễn tại nhà máy năng lượng mặt trời đầu tiên ở Gemasolar, Jessica Minh Anh đã sẵn sàng cho thế giới chiêm ngưỡng 4 màn trình diễn ấn tượng, hội tụ và kết hợp hài hòa các yếu tố nghệ thuật, kiến trúc, công nghệ, văn hóa và thời trang.

Tạp chí Du lịch & Giải trí

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận