MUA SẮM - TT THƯƠNG MẠI 10:57 ngày 05/01/2017

Bán nệm cũ, tậu L’A DOME

Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Nệm Mousse Liên Á dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “BÁN NỆM CŨ TẬU L’A DOME” cho mùa mua sắm đặc biệt nhất trong năm.

Theo đó, kể từ ngày 03/01 đến hết 25/01/2017, Liên Á sẽ mua lại nệm cũ bất kỳ với giá 4 triệu đồng. Chương trình áp dụng khi khách hàng mua nệm cao su cao cấp L’A DOME có các kích thước: 160x200x10 cm, 160x200x15 cm, 180x200x10 cm, 180x200x15 cm tại hệ thống showroom của Liên Á trên toàn quốc.

lien a doi nem

Với chương trình này, khách hàng không còn phải cực khổ tính toán chuyện dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới vì đã có Liên Á phụ một tay để “Tống cựu nghênh tân”. Không chỉ ưu đãi giá trực tiếp khi mua sản phẩm mới mà Liên Á còn có chính sách thu đổi nệm cũ tận nhà tại hàng loạt thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Long Xuyên (An Giang).

pr articles doi nem

Đây là lần thứ hai Liên Á thực hiện chương trình đổi nệm cũ lấy nệm L’A Dome đẳng cấp quốc tế. Tiếp nối thành công của năm trước (2016) cũng như để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng, chương trình đổi nệm tạo điều kiện tốt nhất để người dùng trong nước tiếp cận dễ dàng hơn với những sản phẩm nệm cao su chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

lien a doi nem 2

Ngoài việc mang ý nghĩa như một món quà tri ân trong dịp năm hết tết đến, chương trình còn là cầu nối để Liên Á truyền tải thông điệp “Làm mới cuộc sống” đến người dùng, để tất cả chúng ta cùng nhau nâng cao chất lượng sống mỗi ngày và tận hưởng những giá trị khác biệt mà cuộc sống có thể đem lại.

Các thông tin về công ty Liên Á có thể tìm thấy tại địa chỉ: https://www.liena.com.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận