MUA SẮM - TT THƯƠNG MẠI 09:25 ngày 05/08/2017

Circle of Love - món quà tặng mẹ

Vu Lan Báo Hiếu là một trong những phong tục đẹp của người Việt Nam. Hằng năm, cứ đến lễ Vu Lan (Ngày Rằm Tháng 7) là dịp để cho những người con thể hiện tấm lòng hiếu kính, nhớ ơn người đã có công sinh thành và dưỡng dục.

Nhằm giúp cho những người con hiếu kính có thêm sự lựa chọn khi muốn thể hiện tấm lòng hiếu thảo của mình, Circle of Love đã triển khai chương trình ưu đãi tháng 8: “Vu Lan Báo Hiếu – Món Quà Tặng Mẹ” với ưu đãi lên đến 10% cho tất cả các chuỗi trang sức ngọc trai.

h2 circle of lovengoc trai cao cap akoya afamily

Đặc biệt hơn, Khi sở hữu chuỗi trang sức ngọc trai Akoya có kích thước ngọc từ 7,5-8mm, Quý Khách Hàng còn có cơ hội lựa chọn giữa hình thức khuyến mãi giảm 10% hoặc nhận sẽ được tặng đôi hoa tai ngọc trai nước mặn Akoya trị giá 3.525.000Đ.

h3 circle of love blue akoya

Circle of Love là thương hiệu trang sức ngọc trai thời trang cao cấp, với nhiều chủng loại ngọc trai được nhập trực tiếp từ những cường quốc danh tiếng về ngọc trai nuôi cấy tự nhiên trên thế giới như: Hoa Kỳ; Anh quốc; Úc; Tahiti; ; Mexico; Nhật Bản…

h8 circle of love tahitian chuoi

Đến với Circle of Love, bên cạnh những loại ngọc trai nước mặn (Saltwater Pearl) quen thuộc với thị hiếu người Việt Nam như: ngọc trai Tahitian, ngọc trai Southsea trắng và vàng, ngọc trai Akoya…

h1circle of lovengoc trai cao capafamily

Quý Khách Hàng sẽ được chiêm ngưỡng và có cơ hội sở hữu những kiểu trang sức ngọc trai mà chỉ riêng Circle of Love cung ứng cho thị trường Việt Nam như ngọc trai Blue Akoya, ngọc trai nước ngọt (Fresh Water Pearl) Kasumi, ngọc trai nhăn (Ripple pearl)….  

h10 circle of love mrs tam mavroudis 2

Tại Circle of Love, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, đi kèm giấy chứng nhận sản phẩm.

#Circle_of_Love

16 Nguyễn Trãi, Q.1, Tp.HCM

Phone: 0283.925.2694

FB: https://www.facebook.com/COL4u

 

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận