SPA - BEAUTY CARE - CLINIC 10:01 ngày 07/12/2016

Du lịch thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp mới

Du lịch thẩm mỹ đang là xu hướng khi chị em ngày càng có nhu cầu làm đẹp và đặc biệt là làm đẹp với các bác sỹ có tay nghề cao và nổi tiếng. Khi kinh tế càng phát triển thì việc đi du lịch kết hợp làm đẹp càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, giữa rừng thông tin đa chiều, chị em như giao phó nhan sắc của mình chỉ qua những lời giới thiệu của những người làm “cò” cho các bệnh viện chui, đặc biệt là đi Hàn Quốc.

Là một người yêu thích làm đẹp và tin tưởng vào tay nghề của các bác sỹ hàng đầu Hàn Quốc, bà Mai Diệu Linh – Tổng Giám Đốc Jollie D Spa & Beauty Clinic mong muốn đưa đến cho phụ nữ Việt Nam những thông tin chính xác nhất về việc lựa chọn bệnh viện và bác sỹ làm đẹp. Tuần qua, BV Thẩm mỹ Hàn Quốc YUJIN kết hợp với Jollie D Spa&Beauty Clinic (Việt Nam) phối hợp tổ chức Gala Dinner “Đỉnh cao nhan sắc” tại Hà Nội. Tại chương trình, chị em được trực tiếp trao đổi và giải đáp những thắc mắc với bác sĩ Kang Tea Jo - Viện trưởng BV Phẫu thuật thẩm mỹ YUJIN, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới, chương trình cũng được thực hiện nhằm giúp chị em có thêm các thông tin, kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Kang Tae Jo – Top 18 Bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

 

Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện nhưng vẫn tự nhiên, đậm chất Á Đông thì mắt thẩm mỹ cao và đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ quyết định 95% thành công nhằm “gọt đi sự tự ti”, thay đổi cuộc sống của bạn.  Với đôi bàn tay tài hoa, sự khéo léo, tỉ mỉ chính xác trong từng thao tác thực hiện... trở thành thế mạnh giúp BS Kang Tae Jo- Viện trưởng bệnh viện YuJin (Hàn Quốc) tạo nên sự khác biệt khi được hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng “trao gửi nhan sắc” vượt ra khỏi ranh giới quốc gia

Bác sỹ Kang Tae Jo – Viện trưởng Bệnh viện YuJin (Hàn Quốc)

“Dù bạn là ai, dù bạn có ngoại hình như thế nào thì bạn cũng có thể trở thành một “chính bản thân bạn với phiên bản hoàn hảo hơn bạn vốn có”, và Jollie D Spa & Beauty Clinic mong muốn chia sẻ với phụ nữ Việt Nam cơ hội được làm đẹp toàn diện với các bác sỹ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc” – Bà Mai Diệu Linh, Tổng Giám Đốc Jollie D Spa & Beauty Clinic đã bắt đầu buổi giới thiệu bằng lời phát biểu hết sức chân thành về việc làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Bác sỹ Kang Tae Jo và Bà Mai Diệu Linh

Phía Công ty TNHH Jollie D Spa&Beauty Clinic cũng cho biết, trrong vài năm gần đây, Việt Nam được đánh giá là thị trường thẩm mỹ tiềm năng. Đã có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ nước ngoài đầu tư vào Việt Nam hoặc các đơn vị môi giới đưa người ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ.


Bà Hoàng Thùy Dương – Giám Đốc Kinh Doanh Jollie D Spa&Beauty Clinic

Với mong muốn người Việt sang Hàn Quốc làm đẹp sẽ được gặp những bác sĩ giỏi, uy tín nhất thực hiện với giá thành ưu đãi. Để giải quyết vấn đề này, Jollie D Spa&Beauty Clinic đã phối hợp với BV thẩm mỹ YUJIN trong việc giúp chị em làm đẹp.

Được biết, BV Thẩm mỹ Hàn Quốc YUJIN cho biết, BV đã được thành lập gần 20 năm và là một trong 5 BV chuyên về thẩm mỹ tốt nhất Hàn Quốc. BV được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, phù hợp với mỗi loại hình thẩm mỹ và có đội ngũ bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ. BV luôn giữ chữ tín và tuyệt đối an toàn. Tất cả quy trình điều trị cho bệnh nhân từ khâu tư vấn, trị liệu, kiểm tra, hậu phẫu được thực hiện theo tỷ lệ: 1:1, tức là 1 bác sĩ kèm 1 bệnh nhân. Đến nay, BV đã thực hiện thành công 12.500 ca phẫu thuật an toàn mà không xảy ra bất cứ sự cố nào.

Tại buổi lễ, khách mời được trực tiếp khám thẩm mỹ với bác sĩ Kang Tea Jo- Viện trưởng BV Phẫu thuật thẩm mỹ YUJIN. Bác sĩ Kang Tea Jo là “cha đẻ” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc khi áp dụng phương pháp PRP vào chỉnh hình làm đẹp và được công nhận bởi Hiệp hội Y khoa thế giới. Ông cũng đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều người đẹp, diễn viên tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Bác sỹ Kang Tae Jo trực tiếp tư vấn cho khách mời của Gala Đỉnh Cao Nhan Sắc

Đến tham gia buổi gặp gỡ thân mật GALA ĐỈNH CAO NHAN SẮC, chị em phụ nữ không chỉ được tư vấn thẩm mỹ toàn diện, tổng thể dựa trên đặc điểm sẵn có của từng bệnh nhân, nhằm hướng tới mục tiêu thẩm mỹ hoàn hảo mà còn được chính Bác sĩ Kang Tae Jo chia sẻ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu thuật để có một vẻ đẹp tự nhiên nhất.
Đặc biệt, trong đêm GALA DINNER ĐỈNH CAO NHAN SẮC Jollie D Spa & Beauty Clinic còn dành nhiều phần quà giá trị lên đến 500 triệu đồng dành cho những vị khách may mắn.

HL

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận