MUA SẮM - TT THƯƠNG MẠI 10:31 ngày 11/01/2017

Lễ hội Tết tại The Oxygen- Khu phức hợp mua sắm kiểu mới

CapitaLand Việt Nam tổ chức Lễ hội Tết tại khu phức hợp mua sắm The Oxygen vào ngày thứ Bảy, 14/1/2017. Đây là một trong những sự kiện hàng tháng được tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng thân thiện cho cư dân và các khu vực lân cận.

The Oxygen là khu phức hợp mua sắm ba tầng với tổng diện tích rộng rãi hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista quen thuộc (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM).

The Oxygen có nhiều hoạt động đa dạng theo kiểu mới, tập trung nhiều vào ẩm thực với các nhà hàng và các quán cà phê nổi tiếng như Starbuck, Tous Les Jours, GaXeo, Kerean BBQ KOGI ZIP và siêu thi Genshai. The Oxygen cũng cho bạn những chỗ thư giãn để chiều chuộng bản thân như Camelia Spa ở tầng 2. Đặc biệt, The Oxygen là nơi trẻ em được quan tâm hết mực với nhiều lớp học phong phú như các lớp học tiếng Anh của ILA, học toán của Superbrains, học tiếng Hoa của GOODKIDS, được kích thích đa chiều não bộ khi theo học ở My Little Genius.

Mỗi góc nhỏ ở The Oxygen đều đã tràn ngập sắc xuân ngày Tết, các cửa hàng đã được trang trí sống động với đèn lồng và các loại hoa đủ màu. Lễ hội Tết ở đây không chỉ là một hoạt động nhỏ mà còn là một địa điểm cho cả gia đình và bạn bè cùng hẹn hò bên nhau. Mọi người sẽ cùng vui chơi trong ngày thứ Bảy thảnh thơi trong không khí Tết nhộn nhịp. The Oxygen sẽ tổ chức nhiều trò chơi dành cho cả nhà, có thức ăn truyền thống Việt Nam và cả âm nhạc rộn rã. 

Hãy cùng tham gia lễ hội Tết tại The Oxygen để bắt đầu các hoạt động đón Tết Nguyên Đán với rất nhiều hoạt động phong phú, dành cho cả nhà từ người lớn đến trẻ em, với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật, những trò chơi dân gian và các gian hàng Tết đa dạng. Trẻ em sẽ tha hồ tô tượng và tò he, người lớn tham gia thi làm gỏi cuốn, thi bày mâm ngũ quả, thi cắt bánh chưng, thi ăn mứt… Và cả nhà sẽ cùng nhau học vẽ thiệp tết và viết thư pháp.

Góc sáng tạo của bé

Ngoài ra mọi người còn có những hoạt động vui nhộn khác như bốc thăm trúng thưởng, nhảy sạp, nghe biểu diễn nhạc với những ca sĩ và vũ công tài năng. Nhân dịp này, mọi người có thể tranh thủ mua sắm tết tại gian hàng Tết Bazaar để mua nhiều vật dụng cho gia đình và trẻ em, thực phẩm ngày Tết, hoa và cây xanh trang trí Tết. 

The Oxygen là nơi dành cho những thành viên trong gia đình và các nhóm bạn cùng nhau tụ họp gặp gỡ, trò chuyện và tận hưởng những thời điểm bên nhau vui vẻ. Trong khi các bé có không không gian an toàn để vui chơi và học thêm các môn năng khiếu, phụ huynh tận dụng thời gian để mua sắm hay gặp mặt bạn bè.  

The Oxygen luôn mong muốn mang đến cho khách viếng thăm những hoạt động thân thiện và vui vẻ. Vào ngày thứ Bảy 14/1/2017 sẽ là một lễ hội Tết thật sôi động. Sự kiện mở cửa tự do không bán vé dành cho mọi người. 

Hùng Lĩnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận