SPA - BEAUTY CARE - CLINIC 15:13 ngày 06/09/2017

Mang cả đại dương xanh vào cuộc sống.

ATZ Healthy Life là kết quả của chiến lược Đại Dương Xanh, với nhu cầu chăm sóc cá nhân khi nền kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, người tiêu dùng hướng về sự tự nhiên – chăm sóc cá nhân với thể chất và tinh thần nên các dòng sản phẩm KHỎE – ĐẸP – THƠM của ATZ ngày càng phong phú.

Khởi đầu từ ý tưởng túi chườm thảo mộc bằng những nguyên vật liệu tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam, bà Trương Thị Thanh Tâm cùng cộng sự của mình xây dựng nên thương hiệu ATZ Healthy Life chỉ từ những nguyên liệu thuần Việt và số vốn đầu tư ít ỏi. Chính "tình yêu organic" đó đã thôi thúc chị chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức dày dặn cho quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu với thông điệp “Hãy để thiên nhiên nuôi dưỡng cuộc sống bạn”

Với 3 dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da và hương thơm, thương hiệu ATZ được nhiều người biết tới thông qua dòng sản phẩm túi chườm thảo mộc chăm sóc sức khỏe, được phối trộn từ 9 loại thảo mộc khác nhau đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận và trở thành sản phẩm thảo mộc đầu tiên tại Việt Nam.

Theo bà Trương Thị Thanh Tâm – Tổng Giám Đốc công ty khỏe đẹp: “Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được tuyển chọn trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín một cách nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn hiệu quả - an toàn - tiện lợi và đặc biệt là phải có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường”

Vì vậy, túi chườm được bao bọc bên ngoài bằng lớp vải cotton đặc biệt, có tính chịu nhiệt sử dụng được 2 liệu pháp là nhiệt liệu pháp và hương liệu pháp. Chỉ với 3 phút làm nóng trong lò vi sóng, sản phẩm đạt độ nóng 50-70 độ C và giữ nóng được 30-40 phút, người dùng có ngay một liệu trình chườm nóng giảm đau và thư giãn hoàn hảo mỗi ngày.

Sau một thời gian thâm nhập ngành dinh dưỡng học và sản phẩm làm đẹp, chị quyết định phải hiện thực hóa niềm đam mê của mình thông qua việc chia sẻ với cộng đồng những giải pháp chăm sóc cá nhân liên quan đến sức khỏe, chăm sóc da bằng các liệu pháp có nguyên lý dân gian với nguồn gốc thiên nhiên.

Cùng với túi chườm, nhóm sản phẩm cho sức khỏe cao dán thải độc, tinh dầu thông...; nhóm sản phẩm chăm sóc da như dầu dừa, mặt nạ chăm sóc da, xà phòng tằm... với những câu chuyện riêng được ra mắt, kích thích sự tò mò của người tiêu dùng.

Xà phòng tằm được làm từ phân tằm lấy vào mùa xuân và mùa hạ kèm theo tinh dầu nhài, tinh dầu sen, tinh dầu jojoba. Chỉ cần rửa mặt sau vài giây sẽ thấy khác biệt sau khi loại bỏ tế bào chết, cân bằng độ ẩm trên da...Cùng với các sản phẩm chế biến, nhóm sản phẩm hương thơm như tinh dầu, túi đá thơm... được ATZ đặt hàng tại Ấn Độ - nôi của tinh dầu nguyên chất.

Đặc biệt, đầu năm 2015, ATZ tiếp tục cho ra mắt tinh dầu lăn Focus kết hợp từ nhiều tinh dầu thiên nhiên theo phương pháp bí truyền của Ấn Độ, qua đó giúp người dùng được thư giãn và giảm căng thẳng.

ATZ Healthy Life còn phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm hương thơm của thương hiệu Yankee Candle – thương hiệu nến nổi tiếng của Mỹ với 43 năm chinh phục khách hàng về danh tiếng và chất lượng.

Một trong những những điều khó khăn nhất trong thời gian đầu kinh doanh chính là việc khẳng định mình trên thị trường. Sau gần 7 năm xây dựng và phát triển, đến nay, ATZ Healthy Life đã có 26 cửa hàng trong các TTTM trên toàn quốc - minh chứng cho sự phát triển bùng nổ của một thương hiệu Việt trong phân khúc vốn là “đất sống” của các thương hiệu quốc tế.

Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của ATZ Healthy Life”, bà Thanh Tâm cùng các thành viên ATZ Healthy Life đã luôn nỗ lực hết mình để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đưa ra những giải pháp và giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng. Nền tảng phát triển công ty dựa trên 3 yếu tố là con người, lợi nhuận doanh nghiệp và đóng góp cộng động tiếp tục được nhấn mạnh. Bà Tâm gọi đây là thế chân kiềng mà thương hiệu ATZ Healthy Life sẽ dựa vào để vững vàng trong các kế hoạch dài hơi…

Công ty TNHH Khỏe Đẹp

Thương hiệu ATZ Healthy Life & Yankee Candle

25 Đặng Thai Mai, F.7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: https://www.atzstore.vn/

Fanpage: ATZ Healthy Life

            Yankee Candle VietNam

Hotline: 1800 0014 hoặc 1800 0064

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận