THẾ GIỚI SAO 18:06 ngày 18/06/2017

Mẹ con Hoa hậu Hồng Thy và Ngọc Nhi lộng lẫy trong đêm tiệc

Ngay sau khi thí sinh Cindy Hồng Thy vừa đăng quang danh hiệu Mrs Hoa hậu Vietnamese- America tại thành phố Orlando- Florida, hoa hậu Cindy Hồng Thy và Ngọc Nhi đã tổ chức buổi tiệc cảm ơn vô cùng hoành tráng.

Cindy Hồng Thy sở hữu gương mặt khả ái. Cô có làn da nâu bánh mật và gương mặt đẹp phúc hậu ưa nhìn. Chính nét đẹp kiều diễm của Cindy Hồng Thy cô đã vượt qua hàng chục thí sinh khác đến từ các nước trên thế giới để đoạt danh hiệu hoa hậu.

thy 1

Với ánh mắt tròn, đen lấy và nụ cười tỏa nắng. Ngay sau khi có mặt tại TP Orlando- Florida cô đã được đánh giá là thí sinh nổi trội và ứng viên sáng giá cho danh hiệu hoa hậu. Không nằm ngoài dự đoán, chiếc vương miệng danh giá đã được gọi tên Cindy Hồng Thy.

thy 2

Cindy Hồng Thy không phải là cái tên còn xa lạ với công chúng yêu điện ảnh Việt, cô đã có 10 năm hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, tham gia hàng chục phim điện ảnh và đã từng đoạt giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” trong Liên hoan phim tại Việt Nam

thy 3

Sau khi rời Việt Nam và định cự tại Mỹ, Cindy Hồng Thy đã có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng và các con. Bên cạnh công việc nội trợ gia đình với với trò là bà mẹ chăm con, với khả năng giao tiếp tốt, hoạt ngôn và thông minh, Cindy Hồng Thy còn phụ ông xã kinh doanh công ty riêng của gia đình.

thy 4

Được biết mặc dù không còn ở Việt Nam,  nhưng cô vẫn thường được các đạo diễn điện ảnh Việt ưu ái mời gọi tham gia đóng phim mỗi khi họ có kịch bản hay... Rất ấp áp và hạnh phúc trước tấm lòng và tình cảm của đồng nghiệp, đạo diễn dành cho mình, tuy nhiên theo Cindy Hồng Thy chia sẽ “Cô vẫn còn đang kén chọn kịch bản hợp vai. Khi có kịch bản phù hợp với mình, Cindy Hồng Thy sẵn sàng về Việt Nam đóng phim. Hiện tại cô đang sống rất hạnh phúc cùng chồng và con của mình tại Mỹ. Cuộc sống viên mãn của người phụ nữ trên đất Mỹ củaCindy Hồng Thy được phái đẹp luôn ngưỡng mộ.

thy 5

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận