THẾ GIỚI SAO 21:08 ngày 03/09/2017

Nguyễn Thanh Trúc thể hiện tình yêu đất nước qua Quốc kỳ và Quốc phục

Đến với cuộc thi Miss Photo 2017, Nguyễn Thanh Trúc mong muốn có thể truyền niềm tin, tình yêu cuộc sống và đất nước Việt Nam tươi đẹp đến với nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước.

Nguyễn Thanh Trúc là thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa khôi Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh – Miss Photo 2017. Cô là 1 trong 6 thí sinh chiến thắng vòng sơ khảo tháng 7 và được đi tiếp vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay.

Đến với Miss Photo 2017, bên cạnh việc phấn đấu đạt thành tích cao trong cuộc thi, cô còn tìm kiếm cơ hội thực hiện nguyện vọng phát triển các kênh nâng cao đời sống và giáo dục cho phụ nữ. Cô từng chia sẻ “Hiện lĩnh vực thời trang, làm đẹp, giải trí đã có rất nhiều người đẹp đang làm tốt rồi, vậy mình sẽ tiếp sức cho giáo dục và hoạt động xã hội, đặc biệt là cho phụ nữ, vì ở Việt Nam họ vẫn chưa đồng đều về giáo dục và nhận thức”.

Với những kĩ năng tốt trong giao tiếp, ứng xử và nhanh nhẹn trong hoạt động cộng đồng, Nguyễn Thanh Trúc mong muốn thông qua bộ ảnh chụp cùng Quốc kì và Quốc phục, Thanh Trúc có thể truyền “lửa”, truyền niềm tin và động lực sống đẹp tới tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ đang tràn đầy bầu nhiệt huyết cuộc sống, cũng như cô, để đóng góp và xây dựng cuộc sống tươi đẹp.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đẹp của top 6 Nguyễn Thanh Trúc bên Quốc kì:

Khang Minh

Ảnh: Minh Tuấn

Stylish: Mình Đăng

Make-Up: Minh Thắng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận