XE & CÔNG NGHỆ 11:22 ngày 11/05/2017

Những con số ấn tượng tại triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017

Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 (VMCS 2017) mang thông điệp “FREE YOUR WHEELS – Tự do bứt phá” chính thức khép lại sau 4 ngày diễn ra thành công và để lại nhiều dư âm cho khách tham quan.

VMCS 2017 do Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) phối hợp cùng Liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức đã chính thức kết thúc sau 4 ngày mở cửa chào đón khách tham quan.

Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 mang đến cho công chúng hâm mộ những trải nghiệm bứt phá đến từ hơn 100 mẫu xe đến từ 10 thương hiệu mô tô, xe máy hàng đầu: Benelli, Ducati, Harley-Davidson, Honda, Kawasaki, Piaggio, Peugeot Scooters, Suzuki, SYM, Yamaha, với các gian hàng được thiết kế ấn tượng trải rộng trên diện tích hơn 10.000m2, cùng 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụtùng và các ngành hàng liên quan.

Sau 4 ngày diễn ra triển lãm,  VMCS 2017 đã chào đón tới hơn 155.000 lượt khách. Không chỉ chiêu đãi người hâm mộ bằng những mẫu xe đặc biệt với công nghệ mới nhất, Triển lãm còn kết hợp nhiều hoạt động độc đáo, đem lại những trải nghiệm đầy hào hứng.

Khách tham quan được tham gia vô số trò chơi, thú vị:từ các chương trình lái thử xe diễn ra ở khu vực ngoài trời, các trò chơi tại các gian hàng linh kiện, phụ tùng và dịch vụ phụ trợ, màn biểu diễn mô tô bay nghệ thuật FMX (Freestyle Motorcross) đến từ hãng xe Yamaha, đến các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự xuất hiện của các ngôi sao giải trí hàng đầu hiện nay như Ngọc Trinh, Minh Hằng, Chi Pu. Cùng hoạt động “Chụp ảnh Check-in nhận quà VMCS 2017” với tổng giá trị lên tới gần 40.000.000đ.

Trong vòng 03 tháng kể từ khi chính thức được giới thiệu tới công chúng, Triển lãm đã đạt hàng nghìn tin bài với nội dung xoay quanh nhiều khía cạnh đa dạng, giúp thông tin được truyền tải một cách nhanh chóng và chân thực nhất. Mạng xã hội chính thức của sự kiện cũng tiếp cậnhơn 2,5 triệu người và hàng chục ngàn bình luận suốt hành trình Triển lãm diễn ra.

Với quy mô và lượng khách tham quan cùng sự quan tâm theo dõi từ công chúng tăng lên đáng kể so với năm đầu tiên tổ chức, Triển lãm Mô tô Xe máy tiếp tục khẳng định dấu ấn và sức hấp dẫn của một sự kiện hoàng tráng nhất trong năm của ngành công nghiệp xe máy Việt Nam.

Hùng Lĩnh

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận