SPA - BEAUTY CARE - CLINIC 15:12 ngày 03/05/2017

Tạo mặt V- line không phẫu thuật bằng phương pháp massage

Đây là phương pháp mới nhất và độ an toàn tuyệt đối cho việc tạo khuôn mặt V-line rất được công chúng quan tâm hiện nay.

Tạo khuôn mặt V- line không phẫu thuật được thực hiện thông qua quá trình kĩ thuật massage tự nhiên nhằm đánh tan mỡ thừa, xóa nếp nhăn và định hình lại khuôn mặt theo cấu trúc xương hàm. Đây được xem là bước tiến đột phá trong việc làm đẹp, đáp ứng khá cao nhu cầu hiện nay bởi đặc điểm an toàn, chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, trẻ hóa và nuôi dưỡng da...

Các bước thực hiện tạo mặt chuẩn V-line được thực hiện qua những bước cơ bản sau:

Sử dụng dầu tẩy trang để làm sạch sâu da mặt, bằng phương pháp massage sẽ làm mở các lỗ chân lông, loại bỏ các độc tố, bụi bẩn bám chặt trên da.

Bước tiếp, dùng sữa tẩy tế bào chết trên da, kích thích sản xuất tế bào mới tái tạo làn da trắng sáng và mịn màng.

Kĩ thuật quan trọng nhất trong việc tạo khuôn mặt V-line chính là sử dụng kem massage săn chắc da kết hợp cùng phương pháp massage bằng nắm tay.

Massage giúp giảm mỡ thừa, săn chắc, xóa nếp nhăn và nâng cơ mặt.

Sau khi massage nâng cơ trẻ hóa da, bước tiếp theo không kém quan trọng đó là đắp mặt nạ để định hình khuôn mặt và bảo vệ da.

Thông qua những bước cơ bản, khuôn mặt được trẻ hóa, săn chắc và nâng cơ theo chuẩn V-line được ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay, Willendrof  là thương hiệu dẫn đầu và độc quyền tại Việt Nam về phương pháp tạo mặt V-line không cần phẫu thuật trong 60 phút cho cả nam và nữ.

Phương pháp massage nâng cơ, tạo mặt V-line không cần phẫu thuật được thực hiện qua các nhân viên được đào tạo lâu năm tại Viện đào tạo nguồn nhân lực Châu Á Wellness Academy Thái Lan. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp cũng như các dòng mỹ phẩm hỗ trợ tại Showroom Willendrof 129 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM. 

Hùng Lĩnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận