PHIM - FASHION - MV 09:58 ngày 28/06/2017

The Journey – tôi đi tìm tôi

Kể lại chuyện của mình hay của một ai đó, cách thông dụng nhất viết ra, nhưng khó hơn rất nhiều khi kể bằng ngôn ngữ điện ảnh. Mà phim càng ngắn thì…càng khó thể hiện, làm sao để tìm bản ngã của nhân vật khi giải tỏa nỗi trăn trở, ức chế của thời điểm buồn bã nhất bằng chuyến độc hành để nhìn lại chính mình, tìm lời giải đáp mình cần gì và sẽ làm gì cho ngày mai?

Với những khung hình đắt giá, đạo diễn trẻ Nguyễn Hoàng Vũ đã chuyển tải tâm trạng của một nữ du khách: hạnh phúc, đau khổ, bình yên, xao động, giải tỏa… qua tài diễn xuất của nữ diễn viên Kiều Liên, sẽ đem đến những tò mò, suy đoán của khán giả ngay từ tập phim đầu tiên vỏn vẹn 2 phút 30 giây!

vu chu

Đáp án về những hình ảnh đầy tâm trạng của nữ du khách sẽ được hóa giải trong 12 tập phim ngắn, trải qua cung đường với nhiều phong cảnh đẹp của Việt Nam, mà khi xem trọn vẹn khán giả sẽ có một kỳ trải nghiệm du lịch tuyệt đẹp. Mỗi khán giả sẽ có một cảm nhận riêng về tâm lý con người bởi sự thay đổi, hòa quyện với thiên nhiên, tìm thấy mình trong những phút yếu lòng trong tình cảm, cũng muốn lao đến một nơi nào đó để tìm quên…

zu 2

Trong bối cảnh nhà nhà làm phim như hiện nay, việc sản xuất một sản phẩm không tài trợ là một thách thức lớn với một đạo diễn trẻ như Nguyễn Hoàng Vũ, nhưng anh không muốn bắt ý tưởng nghệ thuật của mình phải chi phối bằng định hướng của các nhà tài trợ, mà hãy để con tim dẫn lối tâm huyết của mình, cống hiến cho khán giả mộ điệu.

vu 1

Trải qua gần 20 địa danh tại các tỉnh thành nổi tiếng về du lịch: Mũi Kê Gà, Mũi Né (Phan Thiết), Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận), Bãi Thùng (Khánh Hòa), Long Hải (BRVT), Đà Lạt (Lâm Đồng)…trong suốt một năm phiêu du, nhóm làm phim đã vượt qua nhiều thử thách, với thời tiết khắc nghiệt của miền Trung để thực hiện những thước phim chọn lọc đầy mê hoặc, dù thoáng qua rất nhanh nhưng đủ để đọng lại những cảm xúc.

Đón xem loạt phim ngắn The Journey được phát trên kênh youtube Classix Film vào ngày 27 hàng tháng, cuộc hành trình bắt đầu tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=WG-AhfvpnbY&list=PL87fTpUKZAN44avQmaMon7hASPKEG47Bs&index=3

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận