MUA SẮM - TT THƯƠNG MẠI 15:43 ngày 02/06/2017

Triển lãm Quốc tế Cà phê – nơi hội tụ thiết bị và nguyên liệu pha chế

Sáng ngày 1/6, Triển lãm Quốc tế Cà Phê tại Việt Nam lần 2 đã được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7). Sự kiện kéo dài đến hết ngày 3/6.

Triển lãm Quốc tế Cà phê 2017 (Coffee Expo Vietnam 2017) là sự kiện xúc tiến thương mại nổi bật nhất trong ngành cà phê, trà, phụ liệu và các món ngọt.

Sự kiện còn là nơi hội tụ các thiết bị, nguyên vật liệu pha chế cà phê, đồ uống, dụng cụ và nguyên liệu làm bánh cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và khách tham quan.

Đây là lần thứ 2 triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Công ty Coex Vietnam, Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương Mại Vinexad, và Hiệp Hội Cà Phê Việt Nam (Vicofa).

Sự kiện mang đến các cơ hội cho các chủ doanh nghiệp, cửa hàng trong lĩnh vực cà phê và món ngọt tìm được những mặt hàng chất lượng; tìm hiểu và đầu tư kinh doanh; gặp gỡ, giao thương với các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.

Các mặt hàng được thu hút tham gia trưng bày, giới thiệu tại triển lãm hết sức đa dạng, phong phú gồm: trà, cà phê, máy móc, thiết bị, sản phẩm, và nguyên liệu làm đồ uống và món ngọt.

Với sự góp mặt của 38 doanh nghiệp đến từ 9 quốc gia trong 180 gian hàng, triển lãm sẽ là cơ hội giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Song song tại sự kiện, Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu năm 2017 (VIETRF) cũng đã được diễn ra, với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chương trình giao thương, chương trình hội thảo chuyên đề.

Tại triển lãm ngành bán lẻ, các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ từ thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất cửa hàng, máy tính tiền tự động, hệ thống cổng an ninh, công nghệ tiên tiến cho cửa hàng đến sản phẩm phân phối và nguyên vật liệu.

Với quy mô của triển lãm lên đến 309 gian hàng của 265 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến từ 14 quốc gia, VIETRF 2017 ước tính sẽ chào đón 40,000 người mua ở Việt Nam và các nước lân cận tham gia.

Triển lãm tập trung các nhóm gian hàng quốc tế về nhượng quyền từ Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Singapore, và cụm gian hàng của World Franchise Association cùng với các đơn vị riêng lẻ đến từ nhiều quốc gia khác...

Với các lĩnh vực nhượng quyền Cửa hàng ăn – uống, Sức khỏe và Sắc đẹp, Thời trang, Giáo dục và Đào tạo, Bán lẻ và Bán sỉ, Dịch vụ ... cần tìm các đơn vị mua nhượng quyền Master Franchise. 

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Bài, ảnh: Hùng Lĩnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận