THẾ GIỚI SAO 17:21 ngày 30/05/2017

Ưng Hoàng Phúc đóng MV cùng con trai 1 tuổi

Nam ca sĩ cho con trai xuất hiện trong MV nhạc thiếu nhi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Nhân dịp con trai Johnny Quốc Minh vừa tròn một tuổi, Ưng Hoàng Phúc quyết định thực hiện MV liên khúc nhạc thiếu nhi gồm 3 bài  Em đi chơi thuyền, Con cào cào, Bố là tất cả và Cả nhà thương nhau.

Các bài hát gắn liền với nhiều thế hệ được hoà âm remix sôi động, trẻ trung. Nam ca sĩ cho biết đây là món quà anh dành tặng cho con trai cũng như là các em nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Sản phẩm lần này không giống bất kỳ một MV nào mà ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phát hành trong sự nghiệp của mình từ trước đến giờ. Anh giải thích, MV được khởi nguồn từ tình cảm thiêng liêng của một người cha dành cho con.

Ngoài ra còn là mong muốn tất cả các bé thiếu nhi đều được cảm nhận sự đẹp đẽ của giai điệu du dương của từng nốt nhạc khi còn bé.

Ung Hoang Phuc dong MV cung con trai 1 tuoi hinh anh 1
Ưng Hoàng Phúc cho bé Quốc Minh xuất hiện trong MV nhạc thiếu nhi vừa phát hành. Ảnh: Thanh Nhàn.

Đặc biệt trong MV còn có sự xuất hiện của bé Quốc Minh, con trai của anh và người mẫu Kim Cương. Những khoảnh khắc tự nhiên nhất của hai bố con khi tham gia những trò chơi quen thuộc như đạp vịt, tàu lượn, vòng quay ngựa gỗ... được ghi lại chân thật qua từng khung hình.

Dù chỉ mới một tuổi và đang chập chững tập đi nhưng Johnny tỏ ra khá dạn dĩ trước máy quay cùng anh trai. Cậu bé không hề quấy khóc khi gặp nhiều người lạ mà ngược lại rất đáng yêu và lém lỉnh.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, nam ca sĩ và cả ê-kíp không thể tránh khỏi khó khăn nhất định khi phải tuân theo giờ giấc của bé. Mỗi phân cảnh được bố trí, sắp đặt và quay thật nhanh để tránh trường hợp Quốc Minh mệt và đói. 

Hay những lúc em làm mặt "ngầu", khiến mẹ Kim Cương, anh trai và cả đoàn phải tập trung hát múa để chọc cười cậu bé.

Ung Hoang Phuc dong MV cung con trai 1 tuoi hinh anh 2
Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương cùng hai con trai. Ảnh: Thanh Nhàn.

Thông qua sản phẩm này, Ưng Hoàng Phúc hy vọng anh và con trai sẽ giúp các bé thiếu nhi được ngập tràn tiếng cười trong ngày quốc tế thiếu nhi đang cận kề.

Bên cạnh đó anh cũng muốn gửi một thông điệp đến các bậc cha mẹ: “Hãy dành thời gian vui chơi cùng con trẻ vì điều các em muốn không phải là những món đồ chơi đắt tiền, một cuộc sống tiện nghi, mà là hạnh phúc gia đình, thời gian sum vầy bên nhau".

Theo Zing

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận