SPA - BEAUTY CARE - CLINIC 08:58 ngày 22/08/2017

White clinic – nơi bạn trở thành thiên nga

Đêm tiệc khai trương diễn ra trong không khí trang trọng ngay tại trung tâm thẩm mỹ và nha khoa White Clinic, với đông đảo khách mời: Các chuyên gia nổi tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa, thẩm mỹ da, các cấp lãnh đạo, cùng các anh chị em trong giới văn doanh nhân nghệ sĩ: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Nguyễn Hưng, Ca sĩ Phượng Vũ, Doanh Nhân Đường Thu Hương, Hoa Hậu Hương Giang, Nghệ sĩ Như Huỳnh, …

White Clinic là một trung tâm chuyên sâu về Da và Nha Khoa, được thành lập với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp Á Đông hoàn hảo cho quý khách. Với đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm từ những trường Đại học danh tiếng, trung tâm thẩm mỹ White Clinic cam kết mang lại những giải pháp làm đẹp toàn diện dựa trên phương pháp điều trị chuyên sâu và đúng chuẩn phác đồ Y khoa thế giới, cùng với công nghệ và máy móc Y-Nha hàng đầu trên thế giới.

doi ngu chuyen vien bac si vietnam han quoc

Đội ngũ chuyên viên bác sĩ VN và Hàn Quốc

Đến với White Clinic, quý khách sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới hàng đầu thế giới như Advanced Revlite ® 2018 – xóa tan nám, Mesotherapy – dinh dưỡng da vi điểm, PRP - huyết tương giàu tiểu cầu, Advanced Thermage ® 2018- nâng cơ trẻ hóa da. Đặc biệt, để tăc cao độ uy tín và chuyên môn trong ngành làm đẹp White Clinic còn hợp tác với đối tác bác sĩ Hàn Quốc áp dụng hình thức tư vấn trực tuyến online, hay còn gọi là Telemedicine lần đầu tiên tại Việt Nam, nhằm mục đích cập nhật thông tin của các xu hướng làm đẹp, trị liệu hiện đại đối với từng trường hợp đặc thù, giúp Quý khách khám phá quyền năng của sắc đẹp, gìn giữ sức khỏe, tuổi thanh xuân và luôn tự tin trong cuộc sống với nụ cười hoàn hảo.

dscf7807

Các nghệ sĩ tham gia đêm khai trương White Clinic

Phát biểu tại đêm khai trương, cố vấn Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Đức Khải cho biết: “Trung tâm thẩm mỹ White Clinic bao gồm 03 chuyên khoa: nha khoa thẩm mỹ, thẩm mỹ da và phẩu thuật thẩm mỹ, là giải pháp hoàn hảo cho nét đẹp Á Đông toàn diện. Ngoài ra, chuyên gia cố vấn Hàn Quốc Eunju tuyên bố sẽ áp dụng những công nghệ và cập nhật xu hướng mới nhất tại White Clinic”.

hoa hau huong giang

Hoa hậu Hương Giang

Trung tâm thẩm mỹ White Clinic – Thiết bị nhập hoàn toàn từ Mỹ, Hàn Quốc & Đức. Các chuyên gia, bác sĩ Việt Nam, Hàn Quốc có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Cơ sở vật chất hoàn toàn mới theo chuẩn quốc tế với đẳng cấp năm sao.

khach moi dam vinh hung 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

White Clinic – Trung tâm thẩm mỹ & nha khoa

93 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp.HCM

 

 

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận