DOANH NHÂN 09:15 ngày 16/01/2017

Businessman Show ra mắt DVD ‘Cánh thiệp đầu xuân’

Nếu như số đầu tiên Businessman Show, với chủ đề “Cánh thiệp đầu xuân” đọng lại cho chúng ta về một mùa xuân tươi đẹp và ấm áp thì “Sài Gòn ... Mưa và nỗi nhớ” sẽ là chủ đề về những tình yêu lãng mạn trong số 2 của chương trình "Businessman Show" mà ekip đang lên ý tưởng .

Businessman Show là một sân chơi nghệ thuât dành riêng cho doanh nhân, đặc biệt là những doanh nhân đam mê nghệ thuật như: hát, múa, thời trang, ca cổ, hài kịch, dancespor. Đây là một chương trình Đại Nhạc hội dành cho doanh nhân chứ không phải là một cuộc thi nên ở đây không có sự thi thố về nghệ thuật mà chỉ giao lưu và chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật. Ngoài việc chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật, Businessman Show còn là dịp để các doanh nhân xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp.

“Cánh thiệp đầu Xuân” là DVD đầu tiên của chương trình Businessman Show do MC – Trúc Thy làm tổng đạo diễn. Đĩa nhạc sẽ là những ca khúc chủ yếu về mùa xuân được yêu thích qua nhiều thế hệ bao gồm cả tân nhạc và cổ nhạc. Đây là một trong những sản phẩm âm nhạc đặc biệt bởi nó đánh dấu lần đầu tiên cho sự thành công của chương trình. Tuy những ca khúc chủ yếu có trong DVD được biểu diễn bởi những ca sĩ không chuyên, là các tổng giám đốc, giám đốc các doanh nghiệp lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng chính sự đầu tư công phu cả âm thanh, hình ảnh, cũng như nhờ sự luyện tập và được làm việc với trong một ekip chyên nghiệp mà sản phẩm đĩa nhạc lần này cho ra sẽ là một sản phẩm chất lượng nhất. Chương trình Businessman Show, với chủ đề “Cánh thiệp đầu xuân” cũng sẽ được phát sóng một số đài truyền hình.

Giai điệu chủ đạo và xuyên suốt rõ nét nhất trong DVD này là những khúc xuân tươi trẻ, ấm áp và nhẹ nhàng mang đậm hương sắc và không khí của mùa xuân. Những bài hát xuất hiện trong đĩa nhạc sẽ là những bài hát quen thuộc đã góp phần đánh dấu tên tuổi của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như: Trần Thiện Thanh, Trịnh Công Sơn, Đức Trí với các ca khúc “Đám cưới đầu xuân”, “Hoa xuân ca” và “Nắng có còn xuân”. DVD này đã cho thấy rất rõ sự sáng tạo nghệ thuật miệt mài của Trúc Thy nói riêng và của các doanh nhân tham gia chương trình nói chung.

Không chỉ dừng lại ở việc mang tới một DVD âm nhạc ý nghĩa dành cho quý vị yêu âm nhạc, chương trình Businessman Show còn là nơi khơi nguồn cảm hứng cho niềm đam mê nghệ thuật của các doanh nhân. Chắc chắn đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho những ngày xuân sắp tới mà toàn bộ e kip chương trình cũng như các doanh nhân muốn dành tặng cho các đối tác, bạn bè và gia đình thay cho lời chúc tân xuân ý nghĩa nhất.

Qua Tết cả ekip sẽ lên kịch bản, bắt đầu chọn lọc và mời những doanh nhân có khả năng về các lĩnh vực trong Businessman Show để bắt đầu tập luyện cho cho "kịp lúc” ra mắt số 2 vào tháng 6 với chủ đề “Sài Gòn, …Mưa và nỗi nhớ”.

Tạp chí Du lịch & Giải trí

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận