DOANH NHÂN 17:47 ngày 13/05/2017

Businessman Show số 2 – Mưa và nỗi nhớ

Nối tiếp thành công của Chương trình Businessman Show số đầu tiên đã diễn ra vào dịp cuối năm vừa qua, Đạo diễn – MC Trúc Thy cùng ekip thực hiện chương trình đã lập tức bắt tay lên kế hoạch cho chương trình tiếp theo.

Có thể nói, chương trình vừa rồi đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới doanh nhân, không chỉ đơn thuần là sân chơi cho các anh chị doanh nhân, mà còn là cơ hội để các chủ doanh nghiệp cùng nhau kết nối, chia sẻ kinh doanh, và hơn thế nữa là đọng lại những cảm xúc khó tả cho người tham gia cũng như những ai dõi theo chương trình.

Businessman Show số 2 hiện đang được chuẩn bị tất bật trong sự chờ đợi, háo hức của những “nghệ sĩ doanh nhân” đã tham gia chương trình vừa rồi, cũng như những gương mặt mới sẽ góp mặt trong số kế tiếp với chủ đề “Mưa và Nỗi Nhớ”.

h1

Đêm nhạc BusinessMan Show Chào Xuân 2017

Nếu như chương trình đầu tiên là dịp để doanh nhân Sài Gòn cùng tề tựu trong những giây phút của năm cũ và cùng nhau chào đón một năm mới thì chương trình lần này – với chủ đề “Mưa và Nỗi Nhớ” – là con thuyền đưa những con người “tất bật” về với những hoài niệm xưa cũ, về với những xúc cảm rất đỗi đời thường. Tất cả những cảm xúc chân thực nhất, lãng mạn nhất sẽ được hòa quyện trong một chương trình, hứa hẹn sẽ đưa tất cả chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đi từ khóc cười này đến nhớ mong kia…

h2

Các doanh nhân hội tụ

Cùng đón chờ Ngày Hội Doanh Nhân – Businessman Show diễn ra tại Queen Plaza vào ngày 22/6.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận