DU LỊCH CÙNG SAO 21:52 ngày 30/10/2013

Doanh nhân Hạ My - Điện ảnh chỉ là cái duyên

Ngoài đời Hạ Hy may mắn hơn nhât vật Tuyền - nhân vật mà Hạ My ấn tượng nhất - bởi có một tình yêu chân thành, đủ thấu hiểu và chia sẽ với My. Vì là một diễn viên mới, nên My cũng gặp nhiều khó khăn trong diễn xuất, nhưng may mắn cho Hạ my là trong thời gian tham gia phim, chị đã học đựơc kinh nghiệm diễn xuất của rất nhiều đồng nghiệp, bạn diễn như: Vũ Thu Phương, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Tưởng hay anh Hoàng Mập…


PV. Sau khi góp mặt trong một loạt phim truyền hình như Xúc xắc mùa thu, Gọi nắng, Hoàng tử ăn mày… thì thời gian gần đây cái tên Hạ My được công chúng biết đến rất nhiều thông qua những bộ ảnh dễ thương gần gũi, đôi khi lại nỏng bỏng sexy… Hạ My có thể nói gì về sự thay đổi này?

Ngay từ đầu, My xác định nghệ thuật là một cuộc dạo chơi nhưng là dạo chơi nghiêm túc…Thật ra, đóng phim hay chụp ảnh đều là những công việc My yêu thích và tâm huyết…My không nghĩ đó là sự thay đổi vì trước khi đóng phim, My cũng từng là người mẫu ảnh. Chỉ là sự  xuất hiện của My trong những bộ ảnh lần này được trao chuốt cẩn thận và mang tính chuyên nghiệp hơn…

PV. Trong những vai diễn của mình thì vai diễn nào gây cho chị nhiều khó khăn nhất và chị đã khắc phục nó như thế nào?Vai diễn nào Hạ My tâm đắc nhất?
(Cười)…Vai diễn nào đối với My cũng khó khăn…Vì My là người cầu toàn, My luôn muốn khắc họa nhân vật của mình một cách sống động, yêu đời và vô tư…. Vai diễn khó nhất và tâm đắc nhất của My là vai Tuyền  trong bộ phim “Gọi nắng”… Đây là vai diễn mà nhân vật có sự diễn biến phức tạp về tâm lý và tính cách. My phải buột mình “sống” với diễn biến phức tạp của cô gái Tuyền này . Nhân vật Tuyền là một cô gái mồ côi mẹ từ nhỏ, nhưng cô đựơc cha chăm sóc chu đáo và rất mực yêu thương cô. Tuyền lúc nào cũng nhìn cuộc sáng qua lăng kính màu hồng, yêu đời và hôn nhiên… Tuổi thơ của Tuyền trải qua những ngày bình yên. Khi tình yêu đến, cô đón nhận bằng một tình cảm chân thành, những sự đời không như những gì Tuyền nghĩ, yêu và gặp phải một chàng trai sở khanh. Đau khổ và tuyệt vọng, Tuyền tìm đến cái chết…. Những người thân đã phát hiện và cứu sống Tuyền… Từ đây, trong suy nghĩ của cô gái ngây thơ, trong sáng ngấm ngầm một ý định trả thù người tình.. Có lẽ nhìn thấy tố chất tiểu thư của My nên đạo diễn tin tưởng giao cho My vai này.

PV. My không chỉ được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh mà Hạ My còn nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt…Hạ My có thể chia sẻ bí quyết thành công của mình?

My nghĩ ở lĩnh vực nào cũng vậy, khó khăn luôn luôn thử thách chúng ta. Điều quan trọng là bạn phải biết sắp xếp thời gian hợp lý ta. Khi làm việc gì Hạ My luôn đặt cái tâm mình vào công việc, là người cầu toàn và hơi chút khó tính, nên My chưa bao giờ hài lòng với chính bản thân mình. Làm vịêc gì cũng phải thật sự  say mê và dành thời gian đầu tư nhiều vào côgn việc của mình.

PV. Vậy ai là người ảnh hưởng tới My nhiều nhất?
Người ảnh hưởng tới My nhiều nhất có lẽ là chị Hai của My, chị là một người phụ nữ thông minh, quyết đoán và có bản lĩnh. Lúc nhỏ, My được sống với chị nhiều hơn sống với ba mẹ….chính chị ấy hướng dẫn My vào con đường kinh doanh. Và hiện tại, chị cũng là một trong những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng ở Sing.

PV. Chị nói rằng diễn viên là cuộc dạo chơi, nó như món trang sức làm đẹp thêm cho hình ảnh Hạ Hy trong mắt mọi người? Vậy với chị quan niệm thế nào về chất nghệ sỹ và doanh nhân trong một con người?

Thật ra, làm kinh doanh hay nghệ thuật thì bạn cũng phải tâm huyết và say mê với nó. Riêng My, không có ranh giới rõ ràng giữa hai điều này…Hiện nay trên thế giới có rất nhiều diễn viên nổi tiếng, họ vừa đóng phim vừa kinh doanh. Và ở lĩnh vực nào họ cũng đạt được những thành công nhất định… Đó có lẽ là hình mẫu My muốn hướng tới!

 

PV. Và chắn chắn trên con đường thành công của My, không thể thiếu một bờ vai nương tựa…My bật mí chút xíu về “người ấy” của My có được không? Nghe đâu “người ấy” của Hạ My là một doanh nhân đất Hà Thành?

Tụi mình gặp nhau rất tình cờ, anh ấy là bạn của một người bạn Hạ My. Ban đầu thì cũng không ấn tượng gì mấy, nhưng khi nói chuyện Hạ My “say sóng” bởi cách nói chuyện dí dỏm, hài hước của anh ấy…Cùng là những người kinh doanh, anh ấy hiểu và chia sẻ với My nhiều điều trong công việc cũng như là cuộc sống.

PV. My ấn tượng điều gì nhất ở anh ấy?
Anh ấy không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một tay golf rất giỏi…Điều My ấn tượng nhất có lẽ là phong cách sống của anh ấy, tuy là một người thành đạt nhưng anh ấy có lối sống rất giản dị, hòa đồng…

PV. My có thể chia sẻ bí quyết giữ gìn tình yêu của mình?
(Cười) My không có bí quyết gì cao siêu đâu…Cả hai cùng bận rộn với công việc nên ít có thời gian gặp nhau. My thường dành những ngày cuối tuần để chăm sóc anh ấy…Chơi thể thao hay đi du lịch giúp tụi My căn bằng cuộc sống và gần gũi nhau hơn.

PV. My có thấy mình hạnh phúc và may mắn trong cuộc đời này không? Sinh ra từ dòng giỏi gia giáo, xinh đẹp và tài năng… Bây giờ cô gái Hạ My lại đang rất viên mãn trong một tình yêu đẹp…có thể thấy được My rất hạnh phúc, thế đã đủ làm Hạ My hài lòng chưa?
My thấy mình may mắn nhiều hơn nhưng My chưa bao giờ hài lòng với hiện tại của mình…Trong sự nghiệp cũng như là tình yêu, My cần phải cố gắng nhiều hơn nữa…My muốn đem lại hạnh phúc cho người ấy của My

PV. Kế hoạch sắp tới của My là gì?
-    Công việc kinh doanh thì My vẫn tiếp tục còn đóng phim hay chụp ảnh còn tùy thuộc vào duyên. Nếu có vai diễn phù hợp My sẽ trở lại với truyền hình…Còn hiện tại My muốn dành thời gian cho gia đình và người thân.

  Cám ơn Hạ My, chúc Hạ My hạnh phúc và thành công!!

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận