DU LỊCH CÙNG SAO 10:51 ngày 15/07/2015

Nam Diễn Viên Trần Bảo Sơn Và Những Chia Sẻ Thú Vị.

  Nam diễn viên chính của phim Quyên, Trần Bảo Sơn, chia sẻ câu chuyện điện ảnh của riêng mình và những kí ức thú vị khi tham gia dự án Quyên. 
hinh2

 

TRẦN BẢO SƠN

 
Anh đã tham gia Quyên vì lý do gì? 
- Niềm đam mê điện ảnh là trước hết. Và vì câu chuyện mà Bình (đạo diễn Nguyên Phan Quang Bình - pv) kể làm tốt xúc động. Đây là một bộ phim tử tế, của người làm nghề tử tế. 
 
 
Anh có thể kể đôi chút về vai diễn này? 
- Nhân vật của tôi trong phim Quyên là người đàn ông giang hồ tên Hùng, một kỹ sư địa chất, từng thất bại trong chuyện tình cảm vì bị vợ lừa dối. Hùng phẫn uất nên thành định kiến không còn niềm tin phụ nữ. Không tình yêu nào đặt được vào trái tim Hùng, khi anh phải chống chọi với mọi thứ như bão tuyết, thú dữ, và những kẻ đối đầu trong cuộc đua kiếm tiền phi pháp.
- Lúc đầu Hùng chỉ coi Quyên (diễn viên Vũ Ngọc Anh đảm nhận) như một món "đồ chơi". Giữa những ngọn núi bạt ngàn tuyết trắng, Quyên đến cạnh Hùng trong một đêm cô đơn, lạnh lẽo. Nhưng sau khi gần gũi thì nhân vật Hùng nảy sinh tình cảm với Quyên và mong được Quyên chấp nhận tình yêu này.
 
 
Cảnh nóng trong phim, và cả cảnh nude của anh, có phải là một chiêu để câu khách? 
- Đó là những cảnh quay khủng khiếp, trong tuyết lạnh và không chăn ấm đệm êm. Chiếc sàn gỗ lạnh tanh cũng khiến tôi nhập vai khó khăn. Đã vậy, Bình là người khó tính. Mọi việc cần được thực hiện hết sức khéo léo, để đạo diễn đo đúng góc ánh sáng đẹp, diễn xuất diễn viên phải tự nhiên nhưng không được quá "over". Đây là cảnh quay tốn nhiều công sức của diễn viên và ê-kíp. 
- Còn về cảnh nude, nếu vì bộ phim, vì nghệ thuật, tôi chẳng có gì phải từ chối. Về chiêu trò, nếu phim không tốt, hoặc tôi diễn không hay, thì có mấy cũng là số không thôi. 
 
Dự án sắp tới của anh? 
- Sau chuyến quảng bá phim Quyên, tôi sẽ cùng đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện hậu kỳ phim Hy sinh đời trai. Bộ phim thể loại hài ca nhạc tập hợp hơn 30 ngôi sao điện ảnh, sân khấu, ca nhạc và thời trang do chính tôi trực tiếp sản xuất. Đây là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi.   
 
 Anh có thể đôi chút về chiến dịch "Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt"? 
- Tôi rất vui vì góp chút công sức, cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Uyên, Kim Lý, Trà Ngọc Hằng, Trương Quỳnh Anh, Khánh Thi, Vân Trang, Quý Bình, Nam Cường, Phạm Hồng Phước cho một dự án vì phụ nữ Việt. 
 
 
Anh sẽ tiếp tục tìm bến đỗ cho mình chứ? Một người đàn bà như thế nào là hấp dẫn trong mắt Sơn? 
- Không phải là một tiểu thư quen sống nhung lụa, nhìn vô là bắt mắt. Không phải là đẹp ở khuôn mặt hay sexy thân hình. Đẹp phải là tổng thể. Quan trọng nhất là tâm hồn. Người phụ nữ tâm hồn đẹp, dễ tỏa sáng, còn nhiều đàn bà, vừa vô thấy rất hút nhưng nói chuyện là trớt quớt thì tôi không thể yêu. 
- Tuy nhiên, tôi vẫn tin vào duyên số. Hiện giờ, điều quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi là có những người bạn xung quanh, người thân xung quanh và người yêu quý xung quanh. Mình sống sao cho mọi người thương mình, đó là quan trọng. Tiền của nhiều mà xung quanh không ai bên mình thì cuộc sống cũng vô nghĩa. 
 
W W W. D U L I C H G I A I T R I . C O M . V N
 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận