DOANH NHÂN 14:31 ngày 13/01/2017

Người Phụ Nữ Của Năm 2016 – Đêm vinh danh trang trọng và vui tươi

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của mùa Xuân, tối 12/01 công ty cổ phần Đại Việt Toàn Cầu - Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức chương trình “Người Phụ Nữ Của Năm 2016” nhằm tôn vinh giá trị phụ nữ Việt – những người phụ nữ thành đạt và có nhiều cống hiến cho xã hội.

Đây là lần thứ 3 công ty Đại Việt Toàn Cầu - Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức chương trình Người Phụ Nữ Của Năm dựa trên bình chọn của bạn đọc. Lấy biểu tượng chủ đạo là hoa Sen với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại cùng các giá trị cốt lõi của truyền thống.

Bà Ngô Hải Châu, giám đốc công ty cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình Người Phụ Nữ Của Năm ghi nhận thành tích và sự nỗ lực của 16 gương mặt trên nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo dục, y tế, làm đẹp, kinh doanh, văn hóa nghệ thuật, công tác thiện nguyện… Trên 500 khách mời đã có mặt tại Nhà hát Thành phố để tham dự chương trình vinh danh trang trọng và ấm áp.

Bà Võ Thị Thanh Hà – Phó giám đốc công ty Đại Việt Toàn Cầu, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: Ngoài mục đích chính là Tôn vinh giá trị phụ nữ Việt, tôn vinh những gương mặt thật sự xuất sắc trong năm, chương trình năm nay chúng tôi muốn hướng nhiều hơn đến việc phát hiện và ghi nhận nỗ lực của những phụ nữ ở các lĩnh vực ít được chú ý; những phụ nữ thầm lặng nhưng bền bỉ đóng góp sức người, sức của cho xã hội, cho cộng đồng; những nữ doanh nhân trẻ dám dấn thân trên con đường khởi nghiệp nhiều gian khó để hội nhập với khu vực và thế giới… Họ đang ở một “phân khúc” dù thành công và cống hiến rất nhiều nhưng ít được ghi nhận nên sự kiện Người Phụ Nữ Của Năm 2016 mang ý nghĩa quan trọng với từng cá nhân được vinh danh, thôi thúc họ tự tin bước tiếp. Với ý nghĩa này, chúng tôi tin chương trình Người Phụ Nữ Của Năm sẽ ngày càng được lan tỏa và là điểm hẹn của những phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và tài năng.

Diễn viên Angela Phương Trinh, các hoa hậu, người mẫu và các nữ doanh nhân trình diễn BST thời trang Nét đẹp Á Đông của NTK Birain Võ.

Danh hiệu cao quý nhất Người Phụ Nữ Của Năm 2016 thuộc về Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc (Giám đốc công ty TNHH MTV SX – TM mỹ phẩm Lê Vân) và nghệ sĩ Việt Hương - “Người Phụ Nữ Của Năm do khán giả bình chọn”.

Người Phụ Nữ Của Năm 2016 thuộc về Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và...

...Nghệ sĩ Việt Hương - “Người Phụ Nữ Của Năm do khán giả bình chọn”.

Với những phụ nữ được vinh danh, đây là một chương trình có ý nghĩa to lớn, không chỉ là thừa nhận và nâng cao giá trị của người phụ nữ hiện đại mà còn là nguồn động lực to lớn cho chị em phụ nữ phấn đấu vươn lên. Đồng thời chương trình đã tạo điều kiện cho họ được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống. Diễn viên – MC Thanh Mai hy vọng chương trình sẽ còn tiếp tục và ngày càng lớn mạnh hơn nữa để những đóng góp của chị em phụ nữ của hôm nay và ngày mai luôn được trân quý và công nhận.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý và bà Võ Thị Thanh Hà - Phó giám đốc công ty Đại Việt Toàn Cầu, Trưởng ban tổ chức chương trình lên trao giải cho những người phụ nữ của năm.

Ca sĩ Cẩm Ly biểu diễn ca khúc xuân tại chương trình và cô cũng được nhận giải thưởng "Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất 2016".

Top 8 Miss Earth Nam Em nhận giải thưởng "Người phụ nữ truyền cảm hứng  2016".

Bên cạnh phần vinh danh trang trọng, chương trình còn dàn dựng nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo, tưng bừng sắc Xuân, với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc, nghệ sĩ: Cẩm Ly, Quang Hà, Nguyên Vũ, Việt Hương… các gương mặt trẻ của làng giải trí như Angela Phương Trinh, Nam Em, Dương Kim Ánh… cùng nhiều hoa hậu, người đẹp, người mẫu...

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận