DOANH NHÂN 09:05 ngày 03/04/2017

Nữ hoàng Trí huệ Việt tỏa sáng cùng trang sức tiền tỷ

Sau khi được vinh danh Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 – Doanh nhân Trương Ngọc Minh Đăng liên tục có những bước phát triển về thương hiệu cá nhân và định hình vị trí riêng của mình. Tháng 2 vừa qua, chị đã được nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Willendrof từ Thái Lan chọn làm đại sứ thương hiệu, song hành cùng nghệ sỹ đàn tranh quốc tế Trí Nguyễn để quảng bá cho mục tiêu “Vì 8 triệu phụ nữ Việt Nam có thu nhập thêm” và những dự án hỗ trợ phụ nữ khác.

Tuần qua, Doanh nhân Minh Đăng tiếp tục làm khách mời cho show diễn thời trang của NTK Đức Vincie, cũng là sự kiện mừng nhà hàng Koh Thai – Society Bar hoạt động 1 năm. Tại sự kiện này, Nữ hoàng Trí Huệ Việt – Trương Ngọc Minh Đăng đã chọn bộ nữ trang cao cấp mang phong cách hoàng gia mang tên Charming Sunflower được chế tác bởi thương hiệu nữ trang Prima Gold trị giá gần 1 tỷ, một trong những bộ nữ trang đắt tiền nhất của thương hiệu này.

NHTHV – Trương Ngọc Minh Đăng được stylist từ Prima Gold hỗ trợ lựa chọn nữ trang phù hợp với phong cách cá nhân để tham dự sự kiện.

 

Bộ nữ trang Charming Sunflower thuộc dòng cao cấp của thương hiệu nữ trang cao cấp Prima Gold từ Thái Lan, tất cả mọi chi tiết đều được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi những người thợ kim hoàn kinh nghiệm lâu năm. Charming Sunflower lấy ý tưởng từ sức sống và sự rực rỡ của hoa hướng dương để tôn vinh nét đẹp và sự tự tin của người phụ nữ, đặc biệt là những doanh nhân thành đạt. Phía Prima Gold đã làm việc với NHTHV Minh Đăng từ khá lâu và hầu như mỗi năm chị đều thực hiện một bộ ảnh dành riêng cho thương hiệu nữ trang cao cấp này.

Trang phục được nhà thiết kế Đức Vincie thực hiện riêng cho chị trên nền ren trắng và họa tiết hoa lá theo kiểu Phục Hưng, phù hợp với phong cách của Nữ Hoàng Trí Huệ Việt – Trương Ngọc Minh Đăng theo tiêu chí sang trọng và cổ điển

Form áo đơn giản nhưng giúp ăn gian chiều cao và tạo dáng mềm mại cho người mặc

NHTHV Trương Ngọc Minh Đăng thân thiết cùng diễn viên Băng Di, 2 chị em chưa gặp lại nhau từ đầu năm đến nay do Băng Di quá bận rộn với lịch ghi hình trong khi Chị Minh Đăng lại tất bận chuẩn bị cho dự án giáo dục “Cùng con đi khắp thế gian”

NHTHV Trương Ngọc Minh Đăng và NKT Đức Vincie, tại sự kiện này, NTK Đức Vincie cũng ra mắt BST mới  mang tên “Shine in the night” lấy cảm hứng từ ý tưởng từ ngôi sao mang tên Sirius hay còn gọi là sao Thiên Lang. Được biết Nữ hoàng THV Minh Đăng và NTK Đức Vincie đã hợp tác cùng thực hiện bộ ảnh áo dài vào năm trước và năm nay, dự kiến sẽ thực hiện 1 bộ ảnh trang phục dạ hội.

NHTHV Trương Ngọc Minh Đăng cũng gặp lại người chị thân thiết – Nữ doanh nhân Anne Nguyễn – Tổng Giám Đốc chuỗi nhà thuốc Vista Pharmacy Chain. Doanh nhân Anne Nguyễn là người tiên phong trong việc xây dựng chuỗi nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP cũng như mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một nền dịch vụ y học ngang bằng với các quốc gia phát triển khác trong khu vực.

Thực hiện bởi: Hùng Lĩnh

Hình ảnh: Yết Bàng 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
Bình luận